ซออินกุก และ พัคโบยอง ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆขณะจับมือกันในเบื้องหลัง “Doom At Your Service”
2021-05-15 19:14:20
Advertisement
คลิก!!!

tvN ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังตอนที่ 1-2 ของละครเรื่อง “Doom at Your Service”ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน!

“Doom at Your Service” เป็นละครแนวแฟนตาซีโรแมนติกดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ถูกเรียกว่า มยอลมัง รับบทโดย ซออินกุก (Seo In Guk) ผู้ซึ่งสัมผัสกับอะไรแล้วก็จะมลายหายไปสิ้น กับหญิงสาวธรรมดาที่ชื่อ แทกดงคยอง รับบทโดย พัคโบยอง (Park Bo Young) ผู้ซึ่งนำพาชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายของเธอหลีกให้ห่างจากชะตากรรม

ในคลิปเบื้องหลังที่ถูกปล่อยออกมานี้ เริ่มต้นด้วยฉากที่ มยอลมัง บุกเข้ามาที่ทำงานของ แทกดงคยอง โดยทำทีเป็นนักเขียน ฉากนี้ พัคโบยอง ต้องแสดงออกถึงความหงุดหงิดรำคาญ ขณะที่ ซออินกุก กำลังเพลิดเพลินไปกับการหยอกล้อเพื่อนนักแสดงของเขา

ฉากต่อมา เป็นฉากที่ทั้งสองอยู่ที่คาเฟ่ โดยในตอนนั้น มยอลมัง ต้องจับมือ ดงคยอง เอาไว้ นี่เหมือนจะเป็นฉากง่าย ๆ แต่ทั้งสองก็ใช้เวลาซ้อมอยู่นานพอสมควรเพื่อให้ออกมาดีที่สุด ซออินกุก เริ่มด้วยการพูดคุยทำความเข้าใจกับ พัคโบยอง อยู่หลายนาทีว่าเขาจะจับมือเธออย่างไรบ้าง ซึ่งในตอนท้ายทั้งสองได้สลับที่นั่งเพื่อให้การเคลื่อนไหวดูเป็นธรรมชาติที่สุด ขณะเดียวกันผู้กำกับก็ของให้นักแสดงโฟกัสแม้กระทั่งตำแหน่งการวางนิ้วของพวกเขาเพื่อให้ดูคุ้นเคยและโรแมนติกมากยิ่งขึ้น

ตัดมาที่อีกฉาก พัคโบยอง ต้องถ่ายภาพสตูดิโอ ขณะที่ ซออินกุก ยืนอยู่นอกฉากและพยายามหยอกล้อ พัคโบยอง จนเธอหลุดขำออกมา เช่นเดียวกับฉากที่สะพาน ซออินกุก ยังคงหยอกล้อ พัคโบยอง อยู่เรื่อย ๆ โดยครั้งนี้เขาแซวเรื่องที่ว่าเธอต้องไปเปลี่ยนรองเท้าเพื่อชดเชยความสูงที่ห่างกันของทั้งสอง!

ชมคลิปเบื้องหลังน่ารัก ๆ ของคู่พระนางได้ที่นี่เลย!

 

 


.Latest