แฟน ๆ ตกหลุมรัก บีไอ (B.I) อีกครั้งหลังจากที่ได้ฟังเขาพูดภาษาอังกฤษ
2021-05-07 21:16:32
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้ ‘บีไอ’ ได้ทำการอัพเดทความเคลื่อนไหวของตัวเขาเองให้แฟน ๆ ได้รับทราบ ผ่านการโพสต์คลิปวิดีโอการทำงานในระหว่างการอัดเสียงลงบนบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ทั้งนี้ ภายในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นก็ยังได้แสดงให้เห็นถึงภาพของ ‘บีไอ’ ในโหมดที่เต็มไปด้วยความเป็นมืออาชีพ หมกมุ่นอยู่กับการบันทึกเสียงอย่างใจจดใจจ่อ โดยในช่วงเวลานี้เอง ที่แฟน ๆ ก็ได้มีโอกาสเห็น และฟังเสียงของ ‘บีไอ’ ที่กำลังสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษกับโปรดิวเซอร์ที่ทำงานร่วมกัน

โดยตัวของ ‘บีไอ’ ได้พูดออกมาเป็นภาษาอังกฤษอย่างลื่นไหล ปราศจากความติดขัดใด ๆ ว่า “ผมจะเก็บมันไว้ครับ และผมก็จะลองทำอีกครั้งด้วย แบบที่มันนุ่มนวลมากกว่านี้หน่อย?” ด้วยน้ำเสียง และทักษะการออกเสียงที่สมบูรณ์แบบ ส่งผลให้แม้ว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะเป็นเพียงคลิปสั้น ๆ แต่เหล่าบรรดาแฟน ๆ ของ ‘บีไอ’ ต่างก็ยังรู้สึกดีใจ ประทับใจกับทักษะภาษาอังกฤษของ ‘บีไอ’ รวมถึงยังได้แสดงทั้งความรัก และการสนับสนุนให้กับเจ้าตัวอย่างล้นหลามราวกับว่าเพิ่งได้ตกหลุมรักศิลปินหนุ่มอีกครั้งอีกด้วยเช่นเดียวกัน

 

ทั้งนี้ ความคิดเห็นมากมายของแฟน ๆ ที่กำลังบอกรัก ‘บีไอ’ นั้นได้ถูกโพสต์ลงบนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์พร้อมใจด้วยความว่า

“‘ฮันบิน’ กับภาษาอังกฤษของเขา *อิโมจิหัวใจ*”

“ฉันไม่โอเคเลย คลิปวิดีโอการทำงานเพลงของ ‘ฮันบิน’ ที่ยาวแค่ 17 วินาที? โอเค ฉันกำลังร้องไห้อยู่”

“แค่ได้ยินเสียงของเขาที่กำลังพูดสั้น ๆ ฉันก็ร้องไห้แล้ว เพราะฉันไม่ได้ยินเสียงของเขาเลยมานานกว่า 2 ปี *อิโมจิร้องไห้* ทั้งผมยาว ๆ ที่ดูเซ็กซี่ของเขา สำเนียงภาษาอังกฤษที่ฟังดูเซ็กซี่ของเขา และความจริงที่ว่าเขากำลังทำเพลงอยู่ในสตูดิโอ *อิโมจิร้องไห้*”

“เป็นเวลาที่นานมากจริง ๆ และที่ในที่สุดพวกเราก็ได้เห็น ‘ฮันบิน’ กลับมาทำเพลงในสตูดิโออีกครั้ง *อิโมจิร้องไห้*”

“ลุยเลย ‘ฮันบิน’!”

“‘คิม ฮันบิน’ กำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์ของเขาในโลกเคป๊อป” 

 

 


.Latest