กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) ให้คำแนะนำที่น่าสนใจกับทุกคนที่อยู่คนเดียว และบอกว่าเขาไม่ออกไปไหนแม้ว่าจะเป็นคืนวันศุกร์ก็ตาม
2021-05-07 17:10:34
Advertisement
คลิก!!!

กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) ได้เปิดเผยว่าเขาไม่ค่อยออกไปสังสรรค์ที่ไหน แม้ว่ามันจะเป็นค่ำคืนของวันศุกร์ก็ตามในบทสัมภาษณ์กับ My Daily News

กวักดงยอนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากบทบาทในผลงานล่าสุดเรื่อง Vincenzo เขาบอกในสัมภาษณ์ว่าเขาอยู่คนเดียว “ผมอยู่บ้านตลอดแม้จะเป็นคืนวันศุกร์ และไม่ได้ออกไปไหนครับ” 

เขาบอกต่อว่า “ผมว่าผมเริ่มชินกับการอยู่คนเดียว และสนุกกับการให้เวลากับตัวเอง” จากนั้นเขาได้ให้คำแนะนำที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยู่คนเดียว “สำหรับคนที่ออกมาอยู่คนเดียวเป็นครั้งแรก ผมอยากจะแนะนำคุณว่า ไม่ต้องซื้อหนังสือระบายสี หรือจิ๊กซอว์ มาทำเป็นงานแก้เหงานะครับ เพราะสุดท้ายมันจะกินพื้นที่ในบ้านของคุณ จนคุณไม่มีที่เก็บ และเปลืองเงิน คุณแค่ต้องยอมรับความจริง และผมแนะนำว่าคุณแค่ดู Netflix ก็พอแล้ว”

กวักดงยอนเคยออกรายการโทรทัศน์เมื่อนานมาแล้ว และในรายการนั้นเขาเปิดเผยว่าเป็นคนชอบอยู่บ้านและไม่ชอบไปคลับ

ย้อนไปเมื่อปี 2014 กวักดงยอนได้ไปออกรายการ 'I Live Alone' ของช่อง MBC ซึ่งตอนนั้นเขาเรียนอยู่ชั้นมัธยม และพบว่ามีคนอาเจียนใส่กำแพงบ้านเขา ตอนนั้นเขาโมโหและตะโกนว่า “เราต้องปิดคลับให้หมดเลย”

นอกจากนี้กวักดงยอนเคยบอกไว้ในรายการ 'Radio Star' เมื่อปี 2019 ว่า “คืนวันศุกร์ผมก็อยู่บ้านครับ ผมไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงชอบไปที่ที่คนแออัดกันนัก มันวุ่นวายมากเวลาไปฮงแดหรืออิแทวอน ที่แบบนั้นเกิดเรื่องหลายเรื่อง และผมกลัวว่าจะทำลายชีวิตตัวเองถ้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนั้น” 

 

 


.Latest