หน้าร้อนนี้มีรัก! ชวนดู 3 หนุ่มฮอตที่จะมาทำให้ใจชุ่มฉ่ำใน 'Summer Guys'
2021-05-07 11:14:19
Advertisement
คลิก!!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศเขตร้อนอย่างไทยแลนด์ คงไม่มีซีรีส์เรื่องไหนเหมาะจะดูได้ตลอดปี ตลอดไปได้เท่า ‘Summer Guys’ มินิซีรีส์ความยาวสิบตอนที่จะพาเราไปเที่ยวทิพย์ที่เกาะเชจู พร้อมชมชีวิตซัมเมอร์เบรกของหนุ่มสาวเฟิร์สจ็อบเบอร์ห้าชีวิตผ่านค็อกเทลบาร์แห่งหนึ่ง

Summer Guys ซีรีส์อัพฟีลแห่งต้นปีนี้

 

Summer Guys บาร์สภาพทรุดโทรมที่มีเจ้าของร้านและบาร์เทนเดอร์หนึ่งเดียวอย่าง ‘โอจินดัลแล’ ที่หาเงินแทบไม่พอยาไส้ แถมร้านก็ใกล้จะเจ๊ง ในฤดูร้อนวันหนึ่งที่แสงอาทิตย์ส่องจ้าอยู่เหนือหัว ชายหนุ่มน่าสงสัยสามคนโผล่มาอยู่ต่อหน้าเธอ ทั้งสามคนกลายเป็นบาร์เทนเดอร์เพื่อช่วยเซฟชีวิตบาร์ 

บาร์ร้าง ห่างรัก

 

เปิดอีพีแรกมาด้วยบัตรเชิญฉลองครบรอบเปิดบาร์ Summer Guys ที่ดึงให้สามหนุ่มสามมุม เข้ามาในชีวิตของดัลแล ไม่ว่าจะเป็น ‘ซอนอูชาน’ นักธุรกิจหนุ่มสุดเฟี้ยวที่มาพร้อมมาดนิ่ง ๆ ผู้ใหญ่ พร้อมควงคู่มากับ ‘ยอมอารัม’ สาวสวยลุค Working Woman ที่ดูจะมีความหลังกับอูชานเสียด้วย

คู่นี้มีความหลังอะไรกันหรือเปล่านะ

 

นอกจากอูชานแล้ว หนุ่มอีกสองคนที่จะเข้ามาช่วยดัลแลกอบกู้ Summer Guys ก็คือ ‘พัคควังบก’ อดีตนักเบสบอล พลังล้นเหลือ ที่แค่เปิดตัวมาก็เห็นเอเนอร์จี้ล้นจอ พร้อมด้วยเพลย์บอยเนื้อหอม เจ้าเสน่ห์อย่าง ‘มาแทโอ’ ที่เปิดตัวได้กระชากใจคนดู

เพลย์บอยปะทะ นักกีฬา

สามหนุ่มสามมุมที่ภายนอกดูเหมือนไม่มีอะไรจะเชื่อมโยงถึงกัน กลับมารวมตัวกันที่ Summer Guys ในเวลาเดียวกันพอดิบพอดี พร้อมด้วยเหตุฉุกเฉินที่ทำให้ทั้งสี่คนได้มาติดหนึบอยู่ด้วยกัน เปิดมาแบบทิ้งปมแล้ว ตอนต่อ ๆ ไปยิ่งมีเรื่องราวน่าลุ้น น่าเชียร์อีกเพียบ

สามหนุ่ม สามมุมประจำเรื่อง

 

ด้วยสถานการณ์ไม่สู้ดีของ Summer Guys แถมร้านยังมาพังยับเยิน ดัลแลก็เครียดจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ แต่แล้วชายหนุ่มทั้งสามก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นอูชานที่ช่วยซ่อมแซม Summer Guys จนพร้อมกลับมาเปิดใหม่ได้ ส่วนแทโอก็ร่างแบบ Summer Guys โฉมใหม่ให้เธออีกด้วย

กำลังจะไปได้ดีทีเดียว

 

บุญมีแต่กรรมบัง! เมื่อดัลแลพร้อมเปิดร้าน กลับมีเจ้าหนี้นอกระบบมาหาถึงที่ พวกเจ้าหนี้อ้างว่าน้าของเธอเอาร้านไปค้ำประกัน ดัลแลปวดใจหลังรู้ว่าเธอตั้งหาเงินร้อยล้านวอนมาไถ่ร้านคืนจากเจ้าหนี้นอกระบบ แต่ด้วยความช่วยเหลือจากสามหนุ่มเธอเลยได้ลองชุบชีวิต Summer Guys อีกครั้ง พวกเขาขนเหล้าที่มีคนให้มาไปยังชายหาดเพื่อเรียกลูกค้า

กู้สถานการณ์ไปด้วยกัน!

 

ในแต่ละอีพีของ Summer Guys ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ไปนอนพักตากอากาศ รับลมทะเลเย็น มองแสงอาทิตย์นวลตาตอนใกล้ตกดิน และด้วยความที่ Summer Guys ถูกสร้างและสนับสนุนโดยกระทรวงการท่องเที่ยวของเกาหลี แต่ละตอนเราเลยได้เห็นวิว และร้านรวงรอบ ๆ เกาะเชจู แถมสถานที่ที่สร้างไว้สำหรับถ่ายทำนั้น ยังสร้างแบบถาวรเพื่อให้ชุมชนได้ใช้เป็นร้านค้าได้จริงหลังจากการถ่ายทำเสร็จแล้วอีกด้วยล่ะค่ะ

จะสุขหรือเศร้า ทุกเรื่องราวล้วนเกิดขึ้นที่เกาะแห่งนี้

 

นอกจากเซ็ตติ้งงาม เนื้อเรื่องน่ารักฟีลกู๊ด นักแสดงที่คัดมาก็งานดี แถมมีความสามารถด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นแก๊งสามหนุ่ม ‘อีจองชิน’ พี่ใหญ่ที่รับบทได้เหมาะเหม็งบทจะเท่ก็สุดปัง บทจะหวานก็ทำเอาคนดูอย่างเรานั่งจิกหมอน

อบอุ่นหรือเท่ขอให้บอก

 

ส่วนทีมนางเอกของเรา ‘คังมินา’ ก็เล่นได้น่ารัก แถมท่าทางเชคเครื่องดื่มก็โปรสุด ๆ ควงคู่มาพร้อมกับ ‘อิมนายอง’ ที่ใส่สูทแล้วสมาร์ท สวย เชิด ลุคคุณหนูไม่แพ้ใครเลยล่ะ 

อดีตเมมเบอร์ Gugudan ทั้งสอง

 

ทางด้านหนุ่ม ๆ อีกสองคนก็ได้ ‘ควอนฮยอนบิน’ มารับบทหนุ่มนักกีฬายิ้มหวานใจละลาย พร้อมด้วย ‘อีจองชิก’ ในบทเพลย์บอยขี้เล่น ชอบคนไหนเอาใจช่วยได้ตามสะดวก

เลือกเชียร์ตามสะดวกได้เลยจ้า

 

Summer Guys ออนแอร์ครบสิบตอนแล้วทาง Viu เที่ยวทิพย์ง่าย ๆ วันละ 20 นาที แค่เข้า viu.com หรือแอปพลิเคชัน Viu ค่า

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 


.Latest