3 เรื่องปริศนาที่รอผู้ชมมาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน ในซีรีส์เรื่อง “The Penthouse”
2020-11-09 18:06:27
Advertisement
คลิก!!!

คำเตือน: เนื้อหามีสปอยล์

“The Penthouse” ซีรีส์ประจำวันจันทร์ - อังคาร ของช่อง SBS ยังคงสร้างปมให้ผู้ชมสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ

“The Penthouse” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู 10 ชั้น และผู้หญิง 3 คนได้แก่ ราชินีแห่งเพนท์เฮ้าส์ชิมซูรยอน (รับบทโดย อีจีอา (Lee Ji Ah), ตัวเอกของเพนท์เฮ้าส์ ชอนซอจิน (รับบทโดย คิมโซยอน (Kim So Yeon)) เธอต้องได้ทุกอย่างที่ต้องการ และ โอยุนฮี (รับบทโดย ยูจีน (Eugene)) ที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อผลัดดันให้ตัวเองได้เข้าสู่สังคมชั้นสูง


จูดันแท (รับบทโดย อึมกีจุน (Uhm Ki Joon)) ฆ่าคนรักในอดีตของชิมซูรยอน และสลับตัวลูกสาวตัวจริงของเธอ มินซอลอา (รับบทโดย โจซูมิน (Jo Soo Min)) กับ จูแฮอิน (รับบทโดย นาโซเย (Na So Ye))

ชิมซูรยอนตกใจมากที่เจอมินซอลอาตาย หลังจากที่เธอเพิ่งรู้ความจริงเกี่ยวกับตัวเอง หลังจากนั้นชิมซูรยอนรู้ตัวว่าคนที่อาศัยอยู่ในใน Hera Palace พยายามปิดบังหลักฐานการตายของมินซอลอา และจูดันแทและชอนซอจินเป็นชู้กัน ทำให้ชินซูรยอนคิดแก้แค้นและนี่คือ 3 ปริศนาที่เราจะได้ติดตามกันในตอนต่อไป:

ปริศนา 1: เลือดปริศนาที่มือของโอยุนฮี 

ในตอนจบของตอนที่ 3 โอยุนฮีได้ไปที่เพนท์เฮ้าส์ ในวันต่อมาเธอได้รับโทรศัพท์แจ้งว่า แบโรนา (รับบทโดย คิมฮยอนซู (Kim Hyun Soo)) ลูกสาวของเธอผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนที่โรงเรียน Cheonga Arts High School เพื่อที่ลูกจะได้เข้าเรียนที่ Cheonga Arts High School โอยุนฮีต้องคุกเข่าต่อหน้าชอนซอจิน ศัตรูของเธอ และเธอยังคิดว่าได้ผลักมินซอลอาตกบันได

หลังจากได้รู้ว่าแบโรนาได้เข้าเรียนเพราะมีเด็กนักเรียนคนหนึ่งที่ได้เข้าเรียนเสียชีวิต โอยุนฮีวิ่งที่เพนท์เฮ้าส์ เธอได้เจอกับ ฮาอึนบยอล (รับบทโดย ชเวเยบิน (Choi Ye Bin)) ลูกสาวของชอนซอจิน และ ยูเจนนี่ (รับบทโดยจินจีฮี (Jin Ji Hee) ลูกสาวของคังมีแร ยืนยันเรื่องการตายของมินซอลอา จากนั้นโอยุนฮีตกใจอีกครั้งเมื่อเห็นภาพมือตัวเองเปื้อนเลือด ทำให้ผู้ชมคิดว่าเธอน่าจะเกี่ยวข้องกับการตายของมินซอลอา

ปริศนา 2 : มือปริศนาที่แก้มัดให้มินซอลอา

ระหว่างที่ทุกคนกำลังสนุกกับงานเลี้ยงครบรอบ 1 ปีของเพนท์เฮ้าส์ มีคนเข้ามาแก้มัดเท้าให้กับมินซอลอา มินซอลอาพยายามหนี แต่ขณะที่เธอกำลังลงบันได มีใครคนหนึ่งผลักเธอลงไป ซอลมินอาหนีออกมาข้างนอกได้ แต่เจอบางคนระหว่างในล็อบบี้ที่ทำให้เธอตกใจและผลักเธอลงไป ผู้ชมต่างสงสัยว่าใครเป็นคนช่วยมินซอลอา และใครที่เธอวิ่งหนีก่อนจะเสียชีวิต

ปริศนา 3 : ท่าทางน่าสงสัยของชอนซอจิน และ ฮาอึนบอยล

ชอนซอจินไปหามินซอลอาในห้องเครื่องเพื่อถามถึงโทรศัพท์ที่มีคลิประหว่างเธอนอกใจ มินซอลอาไม่ตอบแต่กลับพูดถึงเรื่องที่ฮาอึนบยอลลูกสาวของเธอไม่ได้รับเลือกเข้าโรงเรียนแทน ชอนซอจินคว้าคอเสื้อของมินซอลอา มินซอลอากัดแขนของชอนซอจินและทิ้งรอยฟันไว้อย่างชัดเจน ส่วนด้านฮาอึนบยอลก็กรี๊ดออกมาเมื่อได้เห็นจดหมายเกี่ยวกับการตายของมินซอลอาที่ยูเจนนี่เอามาให้

ทีมงานของซีรีส์กล่าวว่า “เรื่องราวการเสียชีวิตอย่างปริศนาของมินซอลอาเริ่มคลี่คลายขึ้นเรื่อยๆ ผู้ชมต้องตกใจกับเนื้อเรื่องที่หักมุม”
The Penthouse ตอนต่อไปออกอากาศในวันที่ 9 พฤศจิกายน เวลา 22.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X