พาไปชิมเมนูอาหารไทย-ฟิวชั่น รสชาติแบบต้นตำรับแท้ที่ร้าน The Terrace (เดอะ เทอเรส)
2019-07-04 20:05:54
Advertisement
คลิก!!!

ชวนชิมเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้านกันที่ร้าน The Terrace

ส่วนใหญ่อาหารที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้า ก็มักจะเป็นร้านอาหารฝรั่ง ญี่ปุ่นหรือเกาหลี สำหรับคนที่ชอบกินอาหารไทย หรือคิดถึงฝีมือการทำอาหารของคุณแม่ คงหาร้านดีๆยากสักหน่อย ซึ่งจริงๆแล้ว ในห้างมีอยู่ร้านอาหารไทยร้านหนึ่งที่คุณจะพลาดไปไม่ได้ กับร้าน The Terrace

แนะนำในโซนของบรรยากาศร้านกันก่อน ถึงแม้จะเป็นร้านอาหารไทยก็จริง แต่ตัวร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบปูนเปลือย เล่นโทนสีเขียวเทา สวยงามเปลี่ยนบรรยากาศร้านอาหารไทยแบบเดิมๆไปเลย หน้าร้านยังมีเมนูแนะนำให้เราได้ตัดสินใจเลือกกันด้วย

อ่ะเดินเข้าร้านมาแล้ว ก็ต้องสั่งเมนูของคาวของหวาน ของคาวก็ต้องเป็น คอหมูย่าง-ขลุ่ยข้าวเหนียว ชื่อเมนูคือไม่เหมือนใครไปอีก555 เมนูนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับคอหมูนุ่มๆ หมักเครื่องเทศ เคียงกับผักสดและน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ และพิเศษตรงที่เคียงมากับข้าวเหนียวดำห่อด้วยแป้งปอเปี๊ยะทอด กินคู่กันคือดีมาก นี่ชอบน้ำจิ้มเป็นพิเศษเพราะเขาทำถึงรสจริงๆ

ส่วนลำดับต่อไป ทางร้าน Recommend มาเลยว่าต้องกินกับของหวานที่เราคุ้นเคยอย่าง กล้วยไข่เชื่อม เมนูธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา เพราะใช้กล้วยไข่เชื่อมน้ำตาลมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ตัวกล้วยหวานกำลังดี กินคู่กับน้ำกะทิ ราดแล้วตักฟินมากกกก กินของคาวแล้วตบท้ายด้วยเมนูนี้มีความสุขสุดๆและ55555

ยิ่งใครมากินที่ร้านเดอะ เทอเรสตอนนี้ ยิ่งสั่งเยอะ จะได้รับสิทธิ์กินครบ 500 บาท แอด Line Central Life และ ลงทะเบียนเป็นสมาชิก The 1 รับฟรีเลย เมนูสุดพิเศษอย่าง คอหมูย่าง-ขลุ่ยข้าวเหนียว เพิ่มอีก 1 จาน โปรโมชั่นนี้ ระหว่างวันที่ 18 มิ.ย. 62 – 31 ก.ค.62 นี้

ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลภูเก็ต เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก >> http://centralplaza.co.th/foodaddicts/ มีเงื่อนไขเพิ่มเติมว่าต้องรีบใช้สิทธิ์ก่อน ถ้าช้าอาจหมดแล้วหมดเลย

1. จำกัด 200 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ

2. สามารถใช้ได้ 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน

3. สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย.62 – 31 ก.ค.62 เท่านั้น

4. กรุณาแสดงรหัสและกดใช้คูปองต่อหน้าพนักงานร้านค้าเท่านั้นเพื่อรับสิทธิ์ ภาพจากการถ่ายรูปหน้าจอไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ คูปอง 1 ใบ สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ใบเสร็จ

5. สามารถใช้สิทธิ์ได้เฉพาะร้านเปปเปอร์ ลันซ์ สาขาในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์,เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว,เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3,เซ็นทรัลพลา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

6. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะการรับประทานอาหารในร้านเท่านั้น

7. คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดจากเปปเปอร์ ลันซ์ และรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

8. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสินค้าอื่นได้

9. ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกรางวัลให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิก The 1 เท่านั้น

10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา และยกเลิกบริการได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สุด

สำหรับใครที่มองหาร้านอาหารฟิวชั่น-ไทยในราคาที่เอื้อมถึง ร้านเดอะเทอเรสเป็นอีกร้านตัวเลือกดีๆ ที่ควรแค่แก่การไปลองชิม!!

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X