รีวิวซีรีส์ Big Issue ประเด็นร้อนๆตีแผ่วงการนักข่าวและปาปารัซซี่ในเกาหลี
2019-04-24 16:46:48
Advertisement
คลิก!!!

 

จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณได้เข้าสู่โลกของนักข่าวและปาปารัสซี่ ซีรีส์เรื่อง Big Issue จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่วงการที่มีทั้งขาวและดำ

เรื่องราวของ ฮันซอกจู รับบทโดย จูจินโม และ จีซูฮยอน รับบทโดย ฮันเยซึล ช่างภาพและบรรณาธิการที่ต้องมาทำงานร่วมกัน ทั้งสองคนต้องร่วมมือเปิดโปงเรื่องอื้อฉาวต่างๆ และต้องเอาชนะอำนาจมืดและเส้นสายที่แทรกอยู่ทุกแง่มุมของวงการบันเทิงและการเมือง

ได้ผู้กำกับจากเรื่อง God’s Gift-14 Days และคนเขียนบท The K2 รับประกันฉากมันส์และเนื้อเรื่องที่ซับซ้อนกินคาดเดา สามารถรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้แล้วทาง Viu.com

ความเข้มข้นของเนื้อเรื่องและฉากแอ็คชั่นให้คนดูแทบหยุดหายใจ

เป็นซีรีส์ที่เส้นเรื่องก็ว่าหนักแล้ว แต่ยังมีฉากแอ็คชั่นผสมโรงความเข้มข้นมากขึ้นไปอีก แต่ละตอนพระเอกที่เป็นช่างภาพจะต้องหาวิธีต่างๆเพื่อให้ภาพเด็ดมาให้ได้ บางครั้งต้องปีนรถไฟ บางครั้งต้อนปีนตึก เรียกได้ว่าอาชีพปาปารัสซี่ที่ทุกคนเห็นกัน กว่าจะได้มาสักรูป อาจจะต้องเสี่ยงชีวิต

ความยุติธรรมหรือชื่อเสียง

ส่วนใหญ่เนื้อเรื่องจะเน้นไปที่วงการบันเทิงและการเมือง บางเคสของเรื่อง อยู่ดีๆก็เกิดอุบัติเหตุที่อาจทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เสียชีวิตเลยก็ได้ แต่กลับไม่มีคนช่วย เพราะต้องการได้รูปภาพที่ดีที่สุดก่อน สะท้อนให้เห็นว่าวงการนี้การมีชื่อเสียงอยู่ค้ำคอความยุติธรรมและความถูกต้อง

ตีแผ่วงการบันเทิงและวงการนักการเมือง

เกาหลีก็คือเกาหลี จะทำซีรีส์สักเรื่องก็ไม่พลาดที่จะจิกกัดสองวงการเหล่านี้ ในเนื้อเรื่องต่างตีแผ่วงการนักข่าวทำงานกันอย่างไร วงการบันเทิงทำงานกันอย่างไร วงการการเมืองโกงกินขนาดไหน เป็นอีกเรื่องที่จิกกัดสังคมได้แสบเลยทีเดียว

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้มีด้วยกันถึง 24 ตอนแล้ว เนื้อหายังคงเข้มข้น เป็นอีกซีรีส์ที่กระแสเงียบ แต่เนื้อเรื่องรับประกันความเข้มข้นได้เลย

ตัวอย่าง

เรียบเรียงโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest