5 ซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกที่สร้างมาจากเว็บตูน จะมาเรียกเรตติ้งในปี 2019 นี้
2019-04-12 10:10:17
Advertisement
คลิก!!!

 

แนะนำ 5 ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกที่สร้างมาจากเว็บตูน

ถ้าปี 2018 คุณคิดว่ามีซีรีส์เกาหลีที่สร้างมาจากเว็บตูนเยอะแล้ว คุณอาจคิดผิดเพราะปี 2019 นี้ได้อัพเดทซีรีย์ที่ทำจากเว็บตูนมาอย่างคับคั่ง ซึ่งหลายๆเว็บที่ได้รับความนิยมในเกาหลีได้จัดอันดับ 5 ซีรีส์เกาหลีกำลังเตรียมถ่ายทำที่มาจากเว็บตูน แนวโรแมนติก ที่ทุกคนห้ามพลาดในการรับชม

1.True Beauty

 “True Beauty” (ชื่อภาษาเกาหลี“ 여신강림”) การ์ตูนที่ได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ เรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่นที่ใช้การแต่งหน้า เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ ตารางออกอากาศและนักแสดงยังไม่เปิดตัว

2.Love Alarm

“ Love Alarm” (ชื่อภาษาเกาหลี“ 좋아하면울리는”) ได้รับความนิยมในเว็บตูน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถูกฉายใน Netflix original นำแสดงโดย คิมโซฮยอน (Kim So Hyun), ซงคัง (Song Kang) และ จองการัม (Jung GaRam) เรื่องราวเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นมือถือที่จะส่งสัญญาณเตือนผู้ใช้งานเมื่อมีคนที่ชอบเราเข้าใกล้ในระยะ 10 เมตร ซีรีส์เริ่มถ่ายทำแล้วแต่ยังไม่กำหนดวันออนแอร์

3.The Moon That Rises In The Day

“The Moon That Rises in the Day” (ชื่อภาษาเกาหลี “낮에 뜨는 달”) ได้รับการประกาศให้ถูกสร้างเป็นซีรีส์เรื่องราวของชายคนหนึ่งที่สามารถหยุดเวลาได้ และหญิงสาวในยุคอดีตกับปัจจุบัน เรื่องราวของโดฮาที่ไม่สามารถทิ้งผู้หญิงที่เขารักไปได้ จนต้องวนเวียนเกิดใหม่ถึง 19 ครั้ง ตัวละครและตารางออกอากาศยังไม่เปิดตัว

4.A Bitch and a Punk

การ์ตูนแนวรักวัยเรียน หรือมีอีกชื่อเรียกว่า “YeonNom” (ชื่อภาษาเกาหลี“ 연놈”) เตรียมถูกสร้างเป็นซีรีส์ เรื่องราวของผู้หญิงที่ได้พบกับชายที่เธอรักข้างเดียวมาตลอด 3 ปี และจบความรู้สึกทั้งๆที่ยังไม่ได้สารภาพรักอะไรเลย อาจออกอากาศในช่วงปลายปีนี้

5.Mung Bean Chronicles

“Mung Bean Chronicles” (ชื่อภาษาเกาหลี “녹두전”) เป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของชายที่ปลอมตัวเป็นผู้หญิงแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มของหญิงม่ายและเกลียดแนวคิดของการจะขึ้นมาเป็นกีแซง คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) ถูกวางตัวให้แสดงเรื่องนี้และวางแผนออกอากาศช่อง KBS รอคอนเฟิร์มในเดือนกันยายน

 

ที่มา  https://www.kpopmap.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest