3 เหตุผลที่จะทำให้คุณตั้งตารอซีรีส์เรื่อง “Memories Of The Alhambra” อย่างใจจดใจจ่อ
2018-11-07 09:03:21
Advertisement
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์ เราก็จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง Memories of the Alhambra ที่จะออกอากาศในชมกันทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ และนี่คือ 3 เหตุผลที่ทำให้คุณตั้งตารอชมซีรีส์เรื่องนี้

ซงแจจอง (Song Jae Jung) x อันกิลโฮ (Ahn Gil Ho)

เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันของนักเขียนบท ซงแจจอง ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง Queen In Hyun’s Man, Nine: 9 Times Time Travel และ W ส่วนผู้กำกับ อันกิลโฮ ก็เคยกำกับซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเรื่อง Secret Forest ในปี 2017

ฮยอนบิน (Hyun Bin) x พัคชินฮเย (Park Shin Hye)

ถึงแม้ทั้งสองคนจะเพิ่งร่วมงานกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่องนี้ แต่มีรายงานว่าพวกเขาทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดี ผู้ชมจะดื่มด่ำไปกับเคมีของพระ-นาง ยูจินอู (รับบทโดย ฮยอนบิน) ชายหนุ่มผู้ซื่อตรงและรักการผจญภัย กับ จองฮีจู (รับบทโดยพัคชินฮเย) หญิงสาวอารมณ์ศิลปินและขับเครื่องชีวิตด้วยความรู้สึก

ชวนลุ้นน่าติดตาม x ความโรแมนติก

เรื่องราวความสัมพันธ์สุดแปลกของยูจินอู และ จองฮีจู เกิดขึ้นที่เมื่อเก่าแก่ กราดานา ทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้เปิดเผยว่า “ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณทั้งลุ้น และมอบความโรแมนติกให้กับผู้ชม” ก่อนหน้านี้โปสเตอร์ของซีรีส์ได้เปิดเผยอารมณ์ที่แตกต่างของทั้งพัคชินฮเยและฮยอนบิน พร้อมข้อความ “ในที่สุด เวทมนตร์ก็เกิดขึ้นในวันนี้” เกริ่นมาแบบนี้ยิ่งทำให้คนดูอยากชมซีรีส์เรื่องนี้มากขึ้นไปอีก

“Memories of the Alhambra” จะออกอากาศหลังจากเรื่อง Room No. 9 เริ่มตอนแรก 1 ธันวาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) ติดตามชมกันได้เลย!

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest