“ช่องฟ็อกซ์ไทย” เอาใจคอซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ส่ง “White Dragon (Strangers)” ลงจอสร้างความระทึก
2018-10-31 14:58:51
Advertisement
คลิก!!!

 

ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนต้องโดนใจอย่างแน่นอน  เมื่อบริษัท ออลทรีมีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำด้านคอนเทนต์ความบันเทิงชื่อดังจากอังกฤษ จับมือกับ ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย           นำซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี  White Dragon (Strangers)  ฝีมือกำกับการแสดงของ พอล แอนดรูว์  วิลเลียมส์ (Paul Andrew Williams)  มาลงจอให้ได้ชมกันทางช่องฟ็อกซ์ไทย   ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง จอห์น ซิม (John Simm) และ แอนโทนี่ หว่อง (Anthony Wong) มาประชันฝีมือกันแบบถึงพริกถึงขิง  เรียกอะดรีนาลีนของแฟนซีรีส์ให้ตื่นตัวคึกคักกันถ้วนหน้าตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉาย

มร.ซาบรินา ดูเกวท รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออลทรีมีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล    กล่าวว่า "รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอซีรีส์ยอดเยี่ยมเรื่องนี้   ซึ่งถ่ายทำในประเทศฮ่องกง มีนักแสดงและทีมงานจากอังกฤษและเอเชียเป็นตัวแสดงหลัก   ซึ่งความสำเร็จจากการจัดเรตติ้งของสหราชอาณาจักรที่ผ่านมา ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ตรงกับความต้องการในตลาดต่างประเทศ  ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงเอเชียและประเทศไทย และเรากำลังรอคอยให้ซีรีส์ลึกลับน่าตื่นเต้นเรื่องนี้ได้ออกไปสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก"

มร.คีทัน อัธยายาน รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายคอนเทนต์และสื่อสารองค์กร ของ ฟ็อกซ์ เน็ตเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย กล่าวว่า “ผมชอบวิธีการเล่าเรื่องของซีรีส์ White Dragon (Strangers) มากครับ  เพราะเป็นการผสมผสานมุมมอง วิธีคิดของคนตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว  และครั้งนี้ก็เป็นโอกาสดีที่เราได้ร่วมงานกับผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง ออลทรีมีเดีย อินเตอร์เนชั่นแนล               เพื่อนำเสนอเรื่องราวที่หลากหลายและน่าสนใจที่สุดแก่ผู้ชมครับ”

สำหรับซีรีส์  White Dragon (Strangers)  เป็นเรื่องราวของซิม  ซึ่งรับบทเป็นศาสตราจารย์โจนา ได้รับข่าวร้ายว่าภรรยาเสียชีวิตทันทีจากอุบัติเหตุทางรถยนต์บนภูเขาในฮ่องกง และพื้นที่แห่งนี้คือจุดเริ่มต้นการสืบหาความจริงของสาเหตุการตายจากข้อความเสียงที่ภรรยาทิ้งไว้เพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่เธอจะสิ้นใจ ท้ายที่สุดเขาจะสามารถไขปริศนาการฆาตกรรมในครั้งนี้ได้หรือไม่?  แฟนๆ ตามลุ้นได้ใน  ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ White Dragon (Strangers)  ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องฟ็อกซ์ไทย ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 246 / TOTIPTV หมายเลข 303 GoodTV หมายเลข 48 / AIS PLAYBOX

 

###

 


.Latest