จากการสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกิร์ลกรุ๊ปที่เหล่าทหารเกาหลีอยากเห็นบนเวที “K-Force Special Show” มากที่สุดในช่วงฤดูร้อนนี้!
| คลิก!!! |
K-Force Special Show ถือเป็นรายการโทรทัศน์ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนาน จัดการภายใต้กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ คอนเสิร์ตนี้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 1961 และได้รับการบันทึกลง Guinness Record ว่าเป็นรายการที่ออกอากาศยาวนานที่สุดของเกาหลี
“K-Force Special Show” ได้ทำการสอบถามเหล่าทหารในระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน – 17 กรกฎาคม ว่าศิลปินคนใดที่พวกเขาอยากให้มาแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตฤดูร้อนประจำปีนี้
สำหรับอันดับ 1 ตกเป็นของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) ซึ่งได้ไป 13.1% ของคะแนนโหวตทั้งหมด
ในขณะที่เรดเวลเวท (Red Velvet) อยู่ในอันดับ 2 ด้วย 12.5%
ตามมาติดๆกับอันดับ 3 อย่าง ทไวซ์ (TWICE) ที่ได้รับการโหวต 12.0%
Bolbbalgan4 อยู่ในอันดับ 4 ด้วยคะแนน 7.2%, (G)I-DLE อยู่ในอันดับ 5 ด้วยคะแนนโหวต 5.5%, ไอยู (IU) เป็นศิลปินเดี่ยวคนเดียวที่ติดอันดับอยู่ในท็อป 6 ด้วยคะแนน 3.7% ของผลโหวตทั้งหมด
แล้วคุณล่ะอยากเห็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใดขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในช่วงซัมเมอร์นี้มากที่สุด? บอกเรามาได้ในคอมเม้นเลยนะ
ที่มา https://www.soompi.com
แปลโดย https://popcornfor2.com