ชูก้า BTS เผยว่าเขาร้องไห้ในห้องน้ำหลังจากไปร่วมงาน 'American Music Awards' เพราะความกลัว
2018-06-12 10:57:45
Advertisement

 

สมาชิกของวง BTS ได้เปิดใจพูดถึงความว่างเปล่าและความกลัวที่มาพร้อมกับความสำเร็จของพวกเขา

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน BTS ได้ปล่อยวิดีโอพิเศษ 'BTS Team Dinner' ออกมาสำหรับ '2018 BTS FESTA' ในวิดีโอหนุ่มๆ ได้ทานข้าวร่วมกันและตอบคำถามถึงเรื่องต่างๆที่พวกเขาทำตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา

ชูก้า (SUGA) ได้คำถามที่ถามว่า “2017 เป็นปีที่ประสบความสำเร็จอย่างมากไม่ว่าจะเป็น 'BBMAs', AMAs' และอื่นๆ แล้วสิ่งเหล่านี้ได้ให้อะไรแก่คุณบ้าง?”

ชูก้าตอบว่า “มันเหมือนกับว่า 'BBMAs' ไม่ใช่ที่สำหรับผมครับ ผมร้องไห้ในห้องน้ำหลังจากที่เราแสดงที่งาน 'AMAs' ผมไม่ได้ร้องไห้เพราะผมรู้สึกว่า ‘เราทำได้!’ นะครับ แต่เพราะผมรู้สึกกลัวครับ”

เขาอธิบาย “รู้มั้ย มันอยู่เหนือสิ่งที่ผมจินตนาการเอาไว้ครับ จริงๆแล้วพวกมันคือสิ่งที่ผมไม่เคยแม้แต่จะคิดหรือจินตนาการเลยครับ ขณะที่ผมอาบน้ำผมได้คิดถึงเรื่องความกดดันที่ผมจะต้องเจอนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปครับ”

อาร์เอ็ม (RM) กล่าวด้วยว่า “พูดตามตรง ผมรู้สึกว่างเปล่าหลังจากไปแสดงที่งาน 'AMAs' ครับ เราประสบความสำเร็จมากกว่าที่เราตั้งเป้าเอาไว้ครับ” อย่างไรก็ตามอาร์เอ็มได้ให้กำลังใจสมาชิกด้วยการพูดว่า ”แทนที่เราจะคิดว่า ‘เราจะทำอะไรต่อจากนี้ หลังเราประสบความสำเร็จมากกว่าที่คาด?’ ผมอยากจะให้เราคิดว่าเรามีตั๋วที่จะได้ไปยังสถานที่ต่างๆที่เรายังไม่เคยไปมาก่อนครับ”

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest