3 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมละครเรื่อง “รักมั้ยนะ เลขาคิม” คืนนี้!
2018-09-10 14:55:34
Advertisement

 

วันนี้แล้วที่ละครเรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim?” ทางช่อง tvN จะออกอากาศ!

ละครที่สร้างมาจากนวนิยายทางเว็บเรื่องนี้นำแสดงโดย พัคซอจุน (Park Seo Joon) ซึ่งรับบทเป็นบอสที่หลงตัวเอง และ พัคมินยอง (Park Min Young) ที่รับบทเป็นเลขาสุดเพอร์เฟค

ด้านล่างนี้เป็นเหตุผลที่เราควรจะตั้งตารอคอยชมละครเรื่องนี้ ซึ่งจะออกาอากาศในค่ำคืนของวันที่ 6 มิถุนายน:

เคมีที่เข้ากันของพัคซอจุนและพัคมินยอง

แค่ได้ยินว่า พัคซอจุน ฉายาเจ้าพ่อรอมคอม กับ พัคมินยอง น้องใหม่แห่งวงการรอมคอมจะมาร่วมงานกันก็น่าตื่นเต้นแล้ว! ทั้งสองมีภาพลักษณ์ที่ดูดีและมีพรสวรรค์ทางด้านการแสดง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเรื่องเคมี พวกเขาจะเอาอยู่อย่างแน่นอน

แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่พัคซอจุนรับงานแนวรอมคอม แต่ว่าคาแรคเตอร์ที่เขาได้รับในเรื่องนี้ก็ไม่เหมือนคาแรคเตอร์ก่อนๆที่เคยแสดงมา คาแรคเตอร์ที่มีนิสัยไม่ปกติ และหลงตัวเอง จะนำพาซึ่งความฮาและเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของเขาออกมาให้สาวๆได้กรี๊ดกัน

ขณะที่พัคมินยองรับบทเป็นผู้หญิงที่มีสองด้าน ด้านหนึ่งคือเลขาที่เพอร์เฟค เนี๊ยบ และพร้อมรับทุกสถานการณ์ อีกด้านเธอเป็นคนติดบ้านซุ่มซ่าม และไม่เคยคบกับใครมาก่อน  พัคมินยองที่ก่อนหน้านี้รับบทแนวเมโลดราม่ามาเยอะ ครั้งนี้การพลิกบทบาทของเธอจึงเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก

ละครสร้างมาจากนวนิยายยอดนิยม

นวนิยายเรื่อง “What’s Wrong with Secretary Kim?” ดึงดูดผู้ชมด้วยเรื่องราวที่สมดุลระหว่างสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในที่ทำงานและเรื่องราวของความรัก เพราะมันเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง ผู้อ่านจึงสามารถจินตนาการถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในที่ทำงานได้อย่างเห็นภาพ รวมถึงอินกับความรักที่สมจริงในเรื่องได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

แม้ว่าคาแรคเตอร์ของพระนางจะดู “เพอร์เฟค” แต่พอเจอกับเรื่องความรักแล้วพวกเขาก็อึกอักทำอะไรไม่ถูก คาแรคเตอร์ของพัคซอจุนหลงตัวเองจนไม่รู้เรื่องเดทว่าเป็นอย่างไร ส่วนคาแรคเตอร์ของพัคมินยองไม่เคยได้เดทเพราะบอสของเธอ ขณะที่ทั้งสองได้ใกล้ชิดในที่ทำงานพวกเขาก็เริ่มเปิดใจและความรักก็เริ่มเบ่งบาน

ผู้กำกับพัคจุนฮวา (Park Joon Hwa) ที่ทำเรื่องไหนก็ปัง

ผู้กำกับพัคจุนฮวา เคยทำให้ละครเรื่อง “Let’s Eat”, “Rude Miss Young Ae” และ “Because This Is My First Life” โด่งดังมาแล้ว นั่นแสดงว่าเขาเก่งในเรื่องการบาลานซ์ความตลกขบขันและความสัมพันธ์ที่จริงจังของคนสองคน

การนำเอานวนิยายที่ผู้คนชื่นชอบมาวางไว้ในมือผู้กำกับเก่งๆแบบนี้ รวมถึงการปูเรื่องราวที่สมจริงในที่ทำงาน เชื่อว่าจะทำให้ละครเรื่องนี้เป็นละครน้ำดีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดชม

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest