พัคยูชอน (Park Yoo Chun) กลับมาทำกิจกรรมในวงการอีกครั้งพร้อมน้ำตาในงานแฟนมีทติ้ง!
2018-06-05 21:42:53
Advertisement

 

นักร้องและนักแสดงหนุ่ม พัคยูชอน (Park Yoo Chun) กลับมาพบกับแฟนคลับเกาหลีอีกครั้งหลังห่างหายไปนาน เขาสำนึกผิดเรื่องของตนเองในอดีตและฝันที่จะกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งอย่างระมัดระวัง

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน พัคยูชอนได้จัดงาน '2018 Park Yoo Chun Birthday Fan Meeting' ขึ้นที่ YES24 Live Hall ควางจินกู กรุงโซล ซึ่งพัคยูชอนที่อายุครบ 33 ปีในวันนี้ ก็ได้ใช้เวลาอย่างสนุกสนานกับแฟนคลับในงานปาร์ตี้พร้อมมินิคอนเสิร์ต

ก่อนออกมาพบแฟนคลับ พัคยูชอนได้เปิดงานแฟนมีทติ้งในวันนี้ด้วยจดหมายข้อความเสียง โดยเขากล่าวแสดงความขอบคุณและขอโทษว่า "ผมรู้สึกขอบคุณและขอโทษ จนผมคิดว่าผมมีคุณสมบัติมากพอที่จะได้รับความรักแบบนี้หรือเปล่านะ ผมอดทนในช่วงเวลาที่ลำบากได้ก็เพราะทุกคนครับ ที่ผ่านมาคงกังวลมากเลยใช่ไหมครับ? ขอโทษนะครับ"

ในวันนี้ พัคยูชอนได้ขึ้นเวทีมาพร้อมกับการร้องเพลง 'Like Weather' ของ TVXQ เขาร้องเพลงด้วยความตื้นตันใจจนในที่สุดก็น้ำตาคลอ

ในงานได้มีการเตรียมช่วง 'เวลาย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้น' ที่ได้หันกลับไปมองการทำกิจกรรมและการสัมภาษณ์ในอดีต พัคยูชอนกล่าวความรู้สึกขอบคุณที่มีต่อแฟนคลับอีกครั้งว่า "ผมเคยรู้สึกว่าความรักของแฟนคลับเป็นสิ่งที่แน่นอนอยู่แล้ว ผมเคยอวดดี และนั่นเป็นสิ่งที่ผมปวดใจที่สุดครับ" และ "ช่วงนี้ผมอยากจะใกล้ชิดกับแฟนคลับให้มากที่สุดครับ ทำไมเมื่อก่อนผมถึงไม่รู้จักความขอบคุณของแฟนคลับกันนะ ความขอบคุณที่ผมมีต่อแฟนคลับไม่สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นคำพูดได้เลยครับ"

เมื่อถามว่า 'ถ้ามีโอกาส อยากจะเล่นบทแบบไหน' เขาตอบว่า "ไม่ว่าบทแบบไหนผมก็สามารถเล่นได้ครับ ไม่ใช่ความอวดดีนะครับ แต่เป็นความมั่นใจ" และเขายังกล่าวแสดงความหวังเกี่ยวกับการกลับมาทำงานว่า "ผมไม่รู้ว่าจะมีโอกาสมาเมื่อไหร่ แต่ถ้าโอกาสมาถึง ผมก็จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่จริงๆ ครับ ถึงผมจะไม่รู้ว่าจะได้ทำกิจกรรมจนถึงเมื่อไหร่ แต่ผมสัญญาครับ"

ที่สำคัญ พัคยูชอนยังได้โชว์การเต้นในเพลงฮิต 'Mirotic', 'The Way You Are' ในสมัยทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง TVXQ และกล่าวว่า "ผ่านมากี่ปีแล้วก็ไม่รู้ครับ มันนานมากจนผมจำไม่ได้" ซึ่งก็มีแดนเซอร์ในสมัยทำกิจกรรมขึ้นเวทีพร้อมกับเขาด้วย

พัคยูชอนที่เคยยืนอยู่บนเส้นทางการลาออกจากวงการเพราะข่าวอื้อฉาวต่างๆ ได้ร้องเพลง 'Reunion' และกล่าวว่า "เพลงนี้บอกความรู้สึกของผมที่อยากจะดึงความกล้าออกมายืนอยู่ตรงหน้าทุกคนครับ" และยังได้ร้องเพลง 'Thorn Bush' 'Looking Back, All The Way Memories' 'Walking With Her In The Spring 'Found You' อีกด้วย

ในช่วงท้ายของงานวันนี้ เขาได้กล่าวถึงชีวิตล่าสุดว่า "ผมได้ความสบายใจกลับคืนมาทีละนิด และรู้สึกยินดีอย่างมากกับสิ่งเล็กๆ ครับ" แต่ไม่ได้กล่าวถึงการเลิกราที่มีข่าวออกมาเมื่อเร็วๆ นี้แต่อย่างใด

อนึ่ง พัคยูชอนได้รับการตัดสินว่าบริสุทธิ์ในคดีล่วงละเมิดทางเพศเมื่อปีที่แล้วระหว่างรับราชการเป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ และปลดประจำการโดยสิ้นสุดการรับราชการทหารเป็นเวลา 2 ปี ในเดือนสิงหาคม ปีเดียวกัน และเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา เขาก็ได้จัดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น และเตรียมจะจัดงานแฟนมีทติ้งต่อไปในญี่ปุ่น, ไต้หวัน

 

ที่มา : Naver
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 


.Latest