อีกีกวัง Highlight คอนเฟิร์มร่วมงานกับ ซงจีฮโย และ พัคชีฮู ในละครใหม่เรื่อง “Lovely Horribly”
2018-06-05 13:42:10
Advertisement

 

หลังจากที่มีรายงานว่าเขาถูกเสนอบทให้มาเล่นในละครใหม่เรื่อง “Lovely Horribly” ทางช่อง KBS อีกีกวัง (Lee Gikwang) Highlight ก็ได้ตอบตกลงที่จะมาแสดงละครเรื่องนี้แล้ว!

ในวันที่ 5 มิถุนายน Around Us Entertainment เอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “อีกีกวังจะแสดงในละครใหม่ทางช่อง KBS เรื่อง ‘Lovely Horribly’ ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในช่วงต้นเดือนสิงหาคมหลังจากที่ละครเรื่อง ‘Are You Human, Too?’ ลาจอไปแล้ว โดยเขาจะมารับบทเป็น ซองจุง ชายหนุ่มที่มองเห็นวิญญาณได้”

“Lovely Horribly” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้เขย่าขวัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายหญิงที่มีโชคชะตาซึ่งไม่ธรรมดาเหมือนคนทั่วไป กล่าวคือความสุขของคนๆหนึ่งจะส่งผลให้กับอีกคนต้องประสบกับความโชคร้ายอยู่เสมอ พัคชีฮู (Park Shi Hoo) จะรับบทเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมีแต่ความโชคดี ขณะที่ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) จะรับบทเป็นนักเขียนบทที่ทุกสิ่งในชีวิตของเธอดูเหมือนจะไม่เป็นดั่งใจที่เธอต้องการ

บทของอีกีกวังคือ ซองจุง โปรดิวเซอร์น้องใหม่ที่จะเป็นคนถือกุญแจเพื่อไขเรื่องราวทั้งหมดในละครเรื่องนี้ บทของเขาถูกวางให้ละครมีความตึงเครียดและเข้มข้นมากยิ่งขึ้น เขากล่าวว่า “ผมตัดสินใจที่จะรับงานละครเรื่องนี้เพราะว่าบทอ่านแล้วสนุกมากครับ และความสุขภาพ ความรอบคอบ รวมถึงบุคลิกหวานๆของซองจุงดึงดูดผมด้วยครับ ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงดีๆในโปรเจ็คที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ครับ”

อีกีกวังเคยมีผลงานการแสดงมาแล้ว อาทิเช่น “Me Too, Flower!”, “Mrs. Cop”, “Monster” และ “Circle”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest