ละคร 'A Korean Odyssey' ทางช่อง tvN เกิดข้อผิดพลาดในการออกอากาศครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งในวงการโทรทัศน์ของเกาหลี
2017-12-25 17:20:47
Advertisement
คลิก!!!

ละคร 'A Korean Odyssey' เกิดข้อผิดพลาดในการแพร่ภาพออกอากาศที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในปีนี้และในประวัติศาสตร์ของวงการโทรทัศน์เกาหลี

ในระหว่างตอนที่ 2 ของละครซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม หนึ่งในฉากแอคชั่นก็ได้ปรากฏให้เห็นสตั๊นแมนที่อยู่บนสลิงอย่างชัดเจน เมื่อเกิดข้อผิดพลาดนี้ ภาพจึงตัดไปที่โฆษณาและพรีวิวรายการอื่นซึ่งออกประมาณ 10 นาทีแทน และในระหว่างนั้นก็ได้มีตัวหนังสือแสดงความขอโทษเลื่อนอยู่ด้านล่าง

อย่างไรก็ตาม เมื่อละครกลับมาออกต่อ จู่ๆละครก็หยุดออกอากาศอีกครั้งเวลาประมาณ 22:15 โดยมีพรีวิวของรายการอื่นฉายขึ้นมาแทนและฉายซ้ำๆ พอละครกลับมาออกอีกครั้งก็ยังคงพบความผิดพลาดเหมือนเดิม ละครได้ลืมตัดต่อเอาสายสลิงออกและยังมีฉากสีเขียวที่ใช้ทำ CG ปรากฏอยู่ในเรื่อง ดังนั้นละครจึงตัดจบทันทีตอนเวลา 22:38

ทาง tvN ได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “เราต้องขอโทษจริงๆสำหรับเรื่องที่ 'A Korean Odyssey' ดีเลย์ออกไป ในตอนที่ 2 ซึ่งออกอากาศในคืนวันที่ 24 ธันวาคม มันเกิดการดีเลย์เพื่อการตัดต่อและเราก็พบว่ามันไม่ดีอย่างที่ต้องการ เราต้องขออภัยจริงๆที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก เราจะออกอากาศตอนที่ 2 ให้จบในครั้งต่อไป ทางทีมงานกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเริ่มแก้ไขรายละเอียด เราจะทำให้เสร็จภายในระยะเวลาอันสั้น บนเรียนในความผิดพลาดครั้งนี้เราจะใช้เพื่อสร้างการเผยแพร่ออกอากาศที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต”

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest