แทยัง และจีดราก้อน BIGBANG เตรียมเข้ากรมในปี 2018!
2017-12-25 09:33:03
Advertisement
คลิก!!!

ตามที่ YG Entertainment กล่าว สมาชิกวง BIGBANG อย่าง แทยัง (Taeyang) และ จีดราก้อน (G-Dragon) ไม่สามารถจะผัดผ่อนการเป็นทหารได้อีกต่อไป

ในวันที่ 24 ธันวาคม ทางเอเจนซี่รายงานว่าสองไอดอลคาดหวังที่จะเข้ากรมในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ตามข่าวลือที่มีก่อนหน้านี้ว่าทั้งสองแพลนจะเข้ากรมในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้

แม้ว่าแดซอง (Daesung) และ ซึงรี (Seungri) จะยังสามารถผัดผ่อนการเกณฑ์ทหารได้อีก แต่ก็ไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าพวกเขาแพลนจะทำแบบนั้นหรือไม่ มีการสันนิษฐานว่าทั้งสองอาจจะไม่เลื่อนการเข้ากรมออกไป ทั้งนี้เพื่อลดระยะเวลาที่ BIGBANG จะหยุดพักงาน เมื่อเดือนที่แล้วแดซองได้แสดงความรู้สึกที่อยากจะเข้ากรมและความเป็นไปได้ที่จะเข้ากรมในปีหน้ากับแทยังในรายการ “Livin’ the Double Life”

ที่งานคอนเสิร์ตซึ่งจัดขึ้นที่ Tokyo Dome เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 4 สมาชิกวง BIGBANG ได้บอกใบ้เป็นนัยๆว่า “เราเศร้าจริงๆที่การทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะต้องจบลง เพราะเราจะไม่ได้เจอทุกคนอีกสักระยะหนึ่ง”

นอกจากนี้แทยังยังได้ประกาศว่า “ผมแพลนที่จะจดทะเบียนสมรสกับมินฮโยริน (Min Hyo Rin) ก่อนที่ผมจะเข้ากรมครับ”

อนึ่ง BIGBANG จะจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของปีนี้กับ “BIGBANG 2017 Concert ‘Last Dance’ in Seoul” ที่ Gocheok Sky Dome ในวันที่ 30 - 31 ธันวาคมที่จะถึงนี้

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest