แฟนๆทั่วโลกร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปของจงฮยอน SHINee ตามสถานที่ต่างๆในแต่ละประเทศ
2017-12-24 15:56:42
Advertisement
คลิก!!!

แฟนๆของ จงฮยอน (Jonghyun) SHINee ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกได้แสดงความเศร้าโศกเสียใจกับการจากไปและร่วมไว้อาลัยให้กับจงฮยอนตามสถานที่ต่างๆ

เพื่อไว้อาลัยให้กับศิลปินอันเป็นที่รัก แฟนๆในแต่ละประเทศได้ไปรวมตัวกันตามสถานที่ต่างๆในเมือง พร้อมกับถือเทียน กระดาษโน้ต ดอกไม้ และอื่นๆ ยืนไว้อาลัยให้กับเขา

แฟนๆในชิลีได้ไปรวมตัวกันที่หน้าสถานทูตเกาหลีเพื่อยืนไว้อาลัยให้กับจงฮยอน ตามรั้วของสถานทูตจึงเต็มไปด้วยดอกไม้และเทียนหลายพันเล่มของเหล่า Shawols

พวกเขาได้นำรูปของจงฮยอนและจดหมายมาวางไว้ให้จงฮยอนด้วย นอกจากนี้แฟนๆยังได้ร่วมร้องเพลง “Replay” ของ SHINee ด้วยกันขณะที่น้ำตาก็นองหน้า

ในรัสเซีย แฟนๆได้ทำพื้นที่เล็กๆเพื่อไว้อาลัยให้กับจงฮยอนที่สถานทูตเกาหลี โดยบริเวณดังกล่าวเต็มไปด้วยกระดาษโน้ต รูปภาพ และดอกไม้ ซึ่งใช้สีอย่างเป็นทางการของแฟนๆ SHINee

ในไต้หวัน แฟนๆได้เขียนข้อความไว้อาลัยให้กับจงฮยอนบนจอดิสเพลย์ขนาดใหญ่ของตึกไทเป 101 ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กของไต้หวัน พวกเขาเขียนว่า “จงฮยอน ขอบคุณนะ เราดีใจที่มีคุณอยู่ คิมจงฮยอน ฉันหวังว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตธรรมดาๆในภพภูมิหน้า”

ขณะที่แฟนๆในนิวยอร์กได้ไปรวมตัวกันที่ Madison Square Park พร้อมเทียนในมือเพื่อยืนไว้อาลัยให้กับจงฮยอน และก็ได้นำดอกไม้พร้อมรูปถ่ายของจงฮยอนไปวางตามสถานที่ต่างๆบริเวณนั้นด้วย

ส่วนในฟิลิปปินส์ แฟนๆได้รวมกลุ่มกันในสถานที่แห่งหนึ่ง พวกเขาเอารูป กระดาษโน้ต ดอกไม้ และเทียนมาวางรวมกัน พร้อมกับยืนไว้อาลัยด้วยความโศกเศร้า

ขณะที่แฟนๆในสิงคโปร์ได้ร่วมกันร้องเพลง “Replay” ขณะที่สื่อในท้องถิ่นก็ได้ไปเก็บบรรยากาศในช่วงนั้นมาลงข่าวในช่วง Primetime News Asia อีกด้วย

ที่มา https://www.koreaboo.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest