15 ซีรีย์ประจำปี 2017 ที่คุณไม่ควรพลาด!
2017-12-24 10:47:07
Advertisement
คลิก!!!

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2017 กันแล้ว ไหน? ใครพลาดซีรีย์เรื่องอะไรไปบ้างในปีนี้ ตามเก็บด่วนเลยนะ! เริ่มจาก 15 เรื่องนี้ก่อนเลยแล้วกัน พร้อมแล้ว ลุย!

1. Fight for My Way

Fight for My Way เป็นซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวของหนุ่มสาวยุคปัจจุบันได้ตรงใจคนดู กระแสเลยปังเพราะคนเข้าถึงเนื้อเรื่องที่สมจริง แถมตัวละครนักแสดงยังน่ารักอีก ใครยังไม่ได้ดูลองไปหาดูกันได้นะ

2. Because This is My First Life

ซีรีย์แนวโรแมนติกดราม่าที่พลอตเรื่องน่าสนใจ บอกเล่าแง่มุมความรักของหนุ่มสาววัย 20-30 ที่มีต่อการแต่งงาน และสไตล์การใช้ชีวิตของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบัน ถ้าใครอยากลองดูซีรีย์เกาหลีที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร คุณต้องลองดูเรื่องนี้

3. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo สร้างนิยามความสวยแบบใหม่ให้แก่นางเอกเกาหลี รวมถึงคุณจะอิ่มเอมไปกับมิตรภาพของเพื่อน เรื่องรักวุ่นๆน่ารักในวัยเรียน ดูแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจดีนะ

4. Strong Woman Do Bong Soon

Strong Woman Do Bong Soon ซีรีย์อีกเรื่องที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตมากในปีนี้ ใครยังไม่ได้ดู รีบไปหามาดูเลยนะจ๊ะ พลาดแล้วจะเสียใจ

5. Defendant

ซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวนที่ทำให้ผู้ชมติดหนึบจนพลาดไม่ได้ซักตอน นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง จีซอง (Ji Sung) และ ออมกีจุน(Uhm Ki Joon) การเล่าเรื่อง จัดลำดับเหตุการณ์เป็นไปอย่างน่าสนใจมากสำหรับเรื่องนี้

6. Missing 9

แฟนคลับชานยอล (Chanyeol) ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ หรือถ้าใครชอบซีรีย์แนวระทึกแบบติดเกาะร้างซึ่งคนที่อยู่บนเกาะกับเราด้วยอาจเป็นฆาตกร ขอบอกเลยว่าถ้าดูเรื่องนี้คุณมาถูกทาง เป็นแนวซีรีย์ที่ไม่ได้ทำบ่อยในวงการละครเกาหลี ใครชอบอะไรใหม่ๆ เรื่องนี้ก็น่าสนใจดีนะ

7. While You Were Sleeping

เนื้อเรื่องน่าติดตาม แถมได้พระนางสุดฮอตอย่างซูจี (Suzy) และ อีจงซอก (Lee Jong Suk) มารับบทในเรื่องอีก บอกเลยว่า ปัง ปัง ปัง สนุกมาก ใครไม่ดูถือว่าพลาดมากนะ!

8. Save Me

ซีรีย์ระทึกขวัญสร้างจากเว็ปตูนยอดนิยมอย่าง Out of the World เป็นซีรีย์ให้อารมณ์หม่นๆ อึมครึมๆ สนุกลุ้นทุกตอน แถมนักแสดงก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม

9. Suspicious Partner

สำหรับใครชอบซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แอบมีกลิ่นอายความระทึกในลุ้นกันนิดๆ เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย บอกเลยว่าดีมาก ยิ่งเคมีของพระนางอย่างจีชางอุค (Ji Chang Wook ) และ นัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) เรียกว่าเข้ากันสุดๆ เตรียมหมอนไว้จิกระหว่างดูกันได้เลยจ้า!

10. The Liar And His Lover

ซีรีย์สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อเดียวกัน The Liar And His Lover เรื่องนี้ถือเป็นเดบิวส์การแสดงของจอย (Joy) วง Red Velvet ที่เข้ามารับบทนำอย่างเต็มตัว และเธอก็ทำได้ดีมากเสียด้วย เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีกระแสในประเทศและต่างประเทศใช้ได้เลยทีเดียว แถมเพลงประกอบละครก็เพราะมากด้วยนะ

11. Avengers Social Club

ซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมากจากเว็ปตูน เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ และสนุกเมื่อได้ลุ้นไปกับตัวละครแต่ละตัวที่ได้รับภารกิจในการล้างแค้น

12. Voice

Voice กลายเป็นซีรีย์เรตติ้งสูงที่สุดของช่อง OCN เป็นซีรีย์แนวระทึกขวัญที่ดูแล้วใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ลุ้นกันได้ตลอดทุกตอน และสำหรับแฟนคลับเรื่องนี้ เตรียมพบกันภาค 2 ในปี 2018 กันได้เลย

13. Woman Of Dignity

ซีรีย์สร้างจากเรื่องจริง ที่ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นไปกับความหรูหรา ไฮแฟชั่นของตัวละครในเรื่อง เป็นอีกเรื่องที่การันตีด้วยเรตติ้งสูงสุดจากช่อง JTBC

14. My Father Is Strange

My Father Is Strange เป็นซีรีย์สุดสัปดาห์เรื่องเดียวในลิสต์นี้ แต่หากใครกำลังหาซีรีย์ที่สอนเกี่ยวกับบทเรียนชีวิต, รวมถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว หรือหาคุณเป็นแฟนคลับอีจุน (Lee Joon) คุณไม่ควรพลาดเรื่องนี้ เพราะเขาเป็นตัวหลักที่ทำให้ครอบครัวในเรื่องปั่นปวนเลยล่ะ

15. Stranger

เนื้อเรื่องซับซ้อนของ Stranger ทำให้ผู้ชมหลายคนชื่นชม แถมยังได้รับการจัดอันดับในเป็นรายการโทรทัศน์ที่ดีที่สุดประจำปี 2017 โดย The New York Times อีกด้วย

คุณมีซีรีย์เรื่องโปรดแนะนำอีกไหมสำหรับปี 2017 นี้ บอกเราเข้ามาในคอมเม้นได้เลยนะ

ที่มา https://www.koreaboo.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest