ฮันเยริ, ฮันซึงยอน, รยูฮวายอง, พัคฮเยซู กำลังพิจารณาร่วมงานละครเรื่อง 'Age of Youth' ส่วน ซันนี่ ถอนตัวแล้ว
2016-06-10 09:50:57

ฮันเยริ, ฮันซึงยอน, รยูฮวายอง, พัคฮเยซู

กำลังพิจารณาร่วมงานละครเรื่อง 'Age of Youth' ส่วน ซันนี่ ถอนตัวแล้ว

ละครเรื่อง 'Age of Youth' ทางช่อง JTBC อยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงทั้ง 5 คน อยู่ในขณะนี้

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องจากละครเรื่อง 'Age of Youth' เปิดเผยกับ My Daily ว่า "เรากำลังดำเนินการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงทั้ง 5 คน อย่างต่อเนื่องอยู่ในขณะนี้ครับ โดยฮันเยริ, ฮันซึงยอน, รยูฮวายอง และพัคฮเยซู อยู่ในระหว่างการพูดคุยเรื่องการมาร่วมแสดงด้วยอยู่ครับ ส่วนซันนี่ แห่ง Girls' Generation ตัดสินใจถอนตัว ไม่มาร่วมแสดงด้วยตามเหตุผลที่เธอได้เปิดเผยใน SNS ครับ และจะมีการคอนเฟิร์มการแคสติ้งออกมาในเร็ววันนี้ครับ"

'Age of Youth' เป็นผลงานที่ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อชั่วคราวว่า 'Belle Epoque' โดยละครเป็นละครวัยรุ่นที่จะเล่าถึงเรื่องราวของนักศึกษาหญิง 5 คน ที่มีเสน่ห์แตกต่างกันตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก นิสัย วิชาเอก รสนิยมเรื่องผู้ชาย และสไตล์ความรัก ได้มาอาศัยอยู่ด้วยกันในแชร์เฮ้าส์

โดยละครจะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ตั้งแต่เรื่องการลดน้ำหนักที่เป็นศัตรูของผู้หญิง ความรักกับเซ็กส์ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อรูมเมทที่แรงกับแรงมาเจอกัน ซึ่งถ้าหากว่าเป็นผู้หญิง หรือเคยมีประสบการณ์อาศัยอยู่ร่วมกับคนอื่นที่ไม่ใช่ครอบครัว ก็จะเข้าใจถึงความรู้สึกและอินอย่างแน่นอน

อนึ่ง 'Age of Youth' เป็นผลงานการเขียนบทของพัคยอนซอน ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Alone in Love' กำกับโดย PD อีแทกน ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'Queen Insoo', 'Your Neighbor's Wife', 'My Love Eun Dong' โดยละครจะออกอากาศในเดือนกรกฎาคม ต่อจากละครเรื่อง 'Mirror of the Witch'


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest