ละครเรื่อง “Lucky Romance” แชร์ภาพถ่ายพร้อมเผยรายละเอียดตัวละครลึกลับที่นำแสดงโดย 'อีซูฮยอก'
2016-05-20 11:20:40

ทีมงานละครเรื่อง “Lucky Romance” แชร์ภาพถ่าย

พร้อมเผยรายละเอียดตัวละครลึกลับที่นำแสดงโดยอีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk)

ทีมงานละครเรื่อง “Lucky Romance” ได้แชร์ภาพถ่ายของนักแสดงหนุ่มอีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

ในละครเรื่องนี้ อีซูฮยอกจะมารับบทเป็นแกรี่ ชเว (Gary Choi) นักกีฬาดาวเด่นจากแคนาดา ผู้ซึ่งได้เดินทางมาเยี่ยมบ้านเกิดช่วงวันหยุดพักผ่อน เขามีบุคลิกที่ใสบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา และมีแนวโน้มว่าจะเป็นคนที่ไม่ค่อยฉลาดมากนัก จากรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของเขาก็ต่างสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆ และตกหลุมรักตัวละครตัวนี้จากภาพที่เปิดเผยออกมาเพียงเท่านั้น

คาดกันว่าตัวละครแกรี่ ชเว จะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในอดีตของตัวละครชิมโบนี (Shim Bo Nui) ซึ่งรับบทโดยฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) เขาพยายามที่จะทำตัวเท่ต่อหน้าเธอ แต่เธอดูเหมือนว่าจะจดจำเขาไม่ได้ในตอนนี้ ต่อมาเขาได้ย้ายมาอยู่บ้านใกล้กับชิมโบนี และนั่นเองเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความลับในอดีตของพวกเขานั้นเริ่มต้นเปิดเผยกันออกมา

ทีมงานของละครเรื่อง “Lucky Romance” เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าเขาจะดูไม่เหมือนกับ แกรี่ ชเว ผู้ซึ่งมีบาดแผลทางใจตอนเด็ก ยังไงก็ตามได้โปรดติดตามเรื่องราวความลับของ แกรี่ ชเว กันด้วยนะครับ ซึ่งเขาก็ยังมีชื่อเกาหลีว่า กอนอุค (Gun Wook) ด้วยครับ”

ในขณะเดียวกัน ละครเรื่อง “Lucky Romance” นำแสดงโดย รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) และฮวังจองอึม เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com

.
Latest