หวังอี้ป๋อ นักแสดงและนักร้องหนุ่มสุดฮอตชาวจีน เผยช่วงเวลาแห่งความเปล่งประกายกับเครื่องประดับในคอลเลกชัน ‘Beautiful Earth’ จาก Atelier Swarovski ที่ถูกดีไซน์อย่างบรรจงโดย ซูซาน ร็อคเกอเฟลเลอร์

เมื่อเร็วๆ นี้ เรื่องราวของนักศึกษาชายวัย 21 ปี ที่แต่งงานกับหญิงวัยกลางคนอายุ 5...
ส่งโปรแกรมเด็ด The Unbelievable Jackie Chan อัดแน่นสุดยอดมันทะลุจอ 9 เรื่อง 9 วั...

เอาอีกแล้ว… ประเทศจีนเลียนแบบ “คุมะมง” มาสคอตดังของญี่ปุ่น เปิดตัว “ลัคกี้ แบร์”...
วิวัฒนาการของแอพพลิเคชั่นต่างๆ นานา ปัจจุบันนี้ถือว่าพัฒนามาไกลมากๆ แล้วล่ะค่ะ ไ...
เด็กชายชาวจีนที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งสมอง ฝันเป็นจริงเมื่อได้มีโอกาสเล่นบาสเก็ตบอล และยิ่งเซอร์ไพรส์ เมื่อเหยา หมิง นักบาสเกตบอลคนดังระดับโลก ได้มาปรากฏตัวในเกมนี้ด้วย
สาวน้อยคนนี้ เป็นชาวจีนค่ะ ชื่อว่า Kina Shen ตอนนี้เธอเรียนเกี่ยวกับด้านแฟชั่นอยู่ที่ Hollywood Los Angeles ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอได้เห็นภาพเธอแล้ว
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยแพร่ภาพที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ประเทศจีน เมื่อเด็กวัยรุ่นหญิงวัยเพียง 16 ปีจากมณฑลเหอหนานได้โพสต์ภาพตัวเองท้องโตขณะตั้งครรภ์
เพจ China Xinhua News รายงานว่า ตั้งแต่ละครเกาหลีเรื่อง"Descendants of the Sun"เริ่มออกอากาศในจีนผ่านเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ www.aiqiyi.com
เนื่องในวันการศึกษาความมั่นคงแห่งชาติ วันที่ 15 เมษายน ทางการจีนจัดทำโปสเตอร์เตือนพนักงานลูกจ้างของหน่วยงานราชการที่เป็นสาวๆ ให้ระมัดระวัง "รักอันตราย"
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ขณะนี้ห้างจีนบางแห่งมีบริการพิเศษไว้เอาใจลูกค้าที่ขี้เกียจขึ้นบันไดเลื่อน โดยศูนย์การค้าแพรงตองส์ ในเขตผู่ตง นครเซี่ยงไฮ้
ปัจจุบันแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติในประเทศจีนหลายแห่ง นิยมก่อสร้างสกายวอล์กกระจกใสติดตั้งริมหน้าผาสูงชัน หรือแม้กระทั่งสะพานที่มีพื้นเป็นกระจกใส
เทรนด์นี้มาแรง... สาวออฟฟิศนอนน้อย โชว์มาร์กหน้าบนรถไฟใต้ดิน กลายเป็นกระแสดังเมืองจีน เจ้าตัวบอกแค่อยากดูแลตัวเอง ในชีวิตเร่งรีบของเมืองใหญ่
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิตส์ของจีน รายงานว่า หลิว เคอะ นักศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยการบินนานกิง ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน เกิดไอเดียอยากทำการทดลองกับกลุ่มนักศึกษา
เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยแพร่ภาพเด็กหญิงวัย 6 เดือนแต่งชุดนางเงือก อยู่ข้างสระน้ำ ที่กำลังมาแรงแซงทุกนางเงือกในเวอร์ชั่นต่างๆ กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตจีนอยู่ในขณะนี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X