ความสวยของสาว ๆ ใครก็รอไม่ได้ มาปรับรูปหน้าและเติมเต็มความเปล่งปลั่งด้วยนวัตกรรมจาก กัลเดอร์มา ที่คิดค้นมาอย่างดี การันตีมาตรฐาน ดูดีทันใจอย่างที่ปรารถนา

ก่อนหน้านี้ใครหลายคนอาจจะทราบวิธีการใช้ครีมกันแดดในกลุ่มวัยกลางคนทั่วไปมาบ้างแล้...
เพื่อพลิกฟื้นผิวหน้าให้เต่งตึงและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โบท็อกซ์เป็นหนึ่งในตัวช่ว...

ลมหนาวเวียนมาอีกครั้ง หลายๆ คนก็คงอยากจะอวดผิวสวยให้สมใจ แต่ถ้าเกิดใครประสบกับปั...
อย่าปล่อยให้สิวเจ้ากรรมทำให้เราขาดความมั่นใจ! บอกลาเรื่องสิวๆ กันไปได้เลย เพราะว...
กระแสการทำให้ผิวขาวด้วยวัตถุดิบต่างๆ นั้นมีเข้ามาเรื่อยๆ หลากหลาย และในปัจจุบันเชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจเคยได้ยินการทำให้ผิวขาว
นอกจากเครื่องประทินที่เราใช้อาบใช้ทากันอยู่เป็นประจำแล้ว เราต้องมีอาหารดีๆ ทาน เพื่อที่จะทำให้เราสาวๆ สวยๆ อย่างเรา มีผิวพรรณที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
อากาศหน้าร้อนซัมเมอร์ของเมืองไทย บอกได้คำเดียวว่าร้อนองศาเดือดมากๆ แถมไม่ใช่ร้อนธรรมดา แต่ยังพาความหมองคล้ำมาให้ผิวหน้า ผิวกายไหม้แดด
สาวๆ หลายคนมีท่านอนประจำ ที่ติดตัวมาตั้งแต่เด็ก พอเปลี่ยนท่าทีก็จะทำให้นอนไม่หลับ เพราะอย่างนั้นก็ติดจะนอนแต่ท่าเดิมอย่างเดียว
ผู้หญิงหลายคนอาจมองข้ามการนอนหลับให้เพียงพอ เพียงเพื่อแลกกับการเจริญในหน้าที่การงาน การมีรายได้มากขึ้น ตลอดจนการเข้าสังคม แล้วเธอเหล่านั้นจะรู้หรือไม่
สิ่งที่คู่กับผู้หญิงอย่างเรา คงหนีเรื่องความสวยความงามไปไม่พ้นแน่ๆ ใครมีผิวสวย หน้าใสก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง เราไม่ได้บอกว่าผิวสวยคือต้องมีผิวขาว
ช่วงนี้หันหน้าไปไหนก็เจอแต่คนบ่นว่าแดดบ้านเราร๊อนร้อน เผลอเดินตากแดดนิดเดียวผิวก็ไหม้เกรียมแล้ว แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าผิวไหม้ ง่ายๆ
ปรับอุณหภูมิผิวให้เย็นลง ล้างทำความสะอาดผิว ด้วยการล้างน้ำเย็น เพื่อปรับอุณหภูมิความร้อนของผิวให้ลดลง
กรณีเว็บไซต์พยากรณ์อากาศของอังกฤษ weatheronline.co.uk ระบุว่า ดัชนีความเข้มข้นของรังสีอัลตราไวโอเลต (ยูวีอินเด็กซ์) ในประเทศไทยช่วงระหว่างวันที่ 14-21 เมษายน
เดี๋ยวนี้การดูแลผิวแบบสาวเกาหลีได้รับความสนใจจากสาวไทยไม่น้อย วันนี้จะพาไปดูทิปส์การดูแลตัวเองแบบฉบับสาวเกาหลี

Latest