เป็นเจ้าของพร้อมกันได้ 30 ตุลาคมนี้ ติ่งแค่ไหนก็บอกเขาไปเลย!

ยังคงความสวยเก๋ไม่มีรักษาระดับความฮอตได้ไม่มีตกเลยนะคะ สำหรับนางแบบวัยเด็กที่โด่...
เรียกว่าเป็นครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ที่สร้างกระแสฮือฮาด้วยการคว้าตัว “เคนดัล เ...

ผลการสำรวจเกี่ยวกับปัญหาในการสวมใส่ยีนส์ในมุมมองของสาวๆ ได้รับการเปิดเผยโดย "เม...
สาวๆ คนไหนบ้ากระเป๋า โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยแล้ว ตามมาเรามาเลย มารู้จักกับ ...
เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมถึงต้องมีช่องกระเป๋าเล็กๆอยู่เหนือกระเป๋าหน้ากางเกงยีนส์ของคุณ หากไม่ได้ใส่สิ่งของเล็กๆลงไป อาจเป็นที่สำหรับสอดนิ้วของผู้สวมใส่เข้าไปก็เป็นได้ !
หลีกหนีความจำเจของชุดทำ งานกันเถอะ ตราบใดที่ออฟฟิศของคุณ ไม่ได้ออกกฎให้พนักงานทุกคนต้องสวมใส่ชุดยูนิฟอร์มประจำองค์กร
เคยสงสัยไหมคะ เวลาที่เห็นเหล่าซุปตาร์ออกงานทีไร เป็นต้องอยากรู้ อยากเห็น ว่าเสื้อผ้าที่พวกชีใส่นั้น เป็นแบรนด์อะไร ซื้อที่ไหน ทำไมใช่เลย
เก็บมาฝากให้ คนรักชอบแฟชั่น ได้ดูกันเพลินๆ กับ ภาพบรรยากาศการแต่งตัวของผู้คน ที่เดินอยู่ด้านนอกสถานที่จัดงานสัปดาห์แฟชั่นในกรุงโซล เกาหลี
ผ่านพ้นไปแล้วกับ งานประกาศรางวัล "คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13" ที่จัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์หรูเริ่ดอลังการ
เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่คนแฟชั่นจะได้สัมผัสกับเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ รับซัมเมอร์อย่างแท้จริง ‘ซาร่า’
เอาใจสาวก “รองเท้าคอนเวิร์ส” ล่าสุดได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่เปลี่ยนรองเท้าสุดเซอร์ให้เป็นรองเท้าสีหวาน ด้วยคอลเล็กชั่น “Jack Purcell Multishirts”
เว็บไซต์ไทม์รายงานว่า บริษัทไนกี้ประกาศเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่มีความสามารถพิเศษคือการผูกเชือกรองเท้าได้เอง ซึ่งคาดว่าจะวางขายได้ในปลายปีนี้
อาจารย์สุธินี ตันอังสนากุล ตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และนักวิจัย
นอกจากสาวสวย หน้าหวานๆ แล้ว เสื้อผ้าดีไซน์หวานๆ ก็สามารถสะกดให้ผู้ชายอกสามศอกหัวใจละลายได้เหมือนกัน ขอบอก ไม่เชื่อก็ลองดูแฟชั่นเซตนี้ของ วาเลนติโน ก็แล้วกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X