ยังคงความสวยเก๋ไม่มีรักษาระดับความฮอตได้ไม่มีตกเลยนะคะ สำหรับนางแบบวัยเด็กที่โด่งดังในโลกออนไลน์ นอกจากหน้าจะจะหน้าตารักเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้

เรียกว่าเป็นครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ที่สร้างกระแสฮือฮาด้วยการคว้าตัว “เคนดัล เ...
ผลการสำรวจเกี่ยวกับปัญหาในการสวมใส่ยีนส์ในมุมมองของสาวๆ ได้รับการเปิดเผยโดย "เม...

สาวๆ คนไหนบ้ากระเป๋า โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยแล้ว ตามมาเรามาเลย มารู้จักกับ ...
เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไมถึงต้องมีช่องกระเป๋าเล็กๆอยู่เหนือกระเป๋าหน้ากางเกงยีนส์ขอ...
หลีกหนีความจำเจของชุดทำ งานกันเถอะ ตราบใดที่ออฟฟิศของคุณ ไม่ได้ออกกฎให้พนักงานทุกคนต้องสวมใส่ชุดยูนิฟอร์มประจำองค์กร
เคยสงสัยไหมคะ เวลาที่เห็นเหล่าซุปตาร์ออกงานทีไร เป็นต้องอยากรู้ อยากเห็น ว่าเสื้อผ้าที่พวกชีใส่นั้น เป็นแบรนด์อะไร ซื้อที่ไหน ทำไมใช่เลย
เก็บมาฝากให้ คนรักชอบแฟชั่น ได้ดูกันเพลินๆ กับ ภาพบรรยากาศการแต่งตัวของผู้คน ที่เดินอยู่ด้านนอกสถานที่จัดงานสัปดาห์แฟชั่นในกรุงโซล เกาหลี
ผ่านพ้นไปแล้วกับ งานประกาศรางวัล "คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13" ที่จัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์หรูเริ่ดอลังการ
เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่คนแฟชั่นจะได้สัมผัสกับเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ รับซัมเมอร์อย่างแท้จริง ‘ซาร่า’
เอาใจสาวก “รองเท้าคอนเวิร์ส” ล่าสุดได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่เปลี่ยนรองเท้าสุดเซอร์ให้เป็นรองเท้าสีหวาน ด้วยคอลเล็กชั่น “Jack Purcell Multishirts”
เว็บไซต์ไทม์รายงานว่า บริษัทไนกี้ประกาศเปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่มีความสามารถพิเศษคือการผูกเชือกรองเท้าได้เอง ซึ่งคาดว่าจะวางขายได้ในปลายปีนี้
อาจารย์สุธินี ตันอังสนากุล ตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และนักวิจัย
นอกจากสาวสวย หน้าหวานๆ แล้ว เสื้อผ้าดีไซน์หวานๆ ก็สามารถสะกดให้ผู้ชายอกสามศอกหัวใจละลายได้เหมือนกัน ขอบอก ไม่เชื่อก็ลองดูแฟชั่นเซตนี้ของ วาเลนติโน ก็แล้วกัน
ฮิตมาทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่สาวๆ ยันวัยมีอายุ สำหรับกางเกงยีนส์ ที่ไม่ว่าจะนำไปแมทช์กับอะไรก็ลงตัว มีสไตล์เสมอ แต่ก็ไม่ใช่จะใส่ได้ทุกแบบทุกสไตล์เสมอไปนะสาวๆ

Latest