“DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย” 16 กรกฎาคม นี้ พร้อมกันทั่วโลก

ทำเอา “นักสู้เท้าเปล่า” หรือ ทีม-ด.ช.มนตรี บุญเชิญ นักกีฬารักบี้ตัวจริงเสียงจริ...

ภาพยนตร์เรื่อง "รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน"
ได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์ไทยเป็นเรื่องที่ 2 นักแสดงสาวหน้าหวาน “เอสเธอร์ สุปรีย์ลี...
เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม
ทำเอาฮากันลั่นไอจี เมื่อสาวดาวตลก ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน อัพภาพในไอจีของตัวเอง ขณะเลิฟซีน หนุ่มบอย-พิษณุ พร้อมแคปชั่นว่า “ถึงบอย พิดนุ ถ้าไม่มีใจให้พี่อย่าทำแบบนี้อีก พี่หวั่นไหว
มีเรื่องหนึ่งที่ผมค่อนข้างคาใจไม่น้อยที่หนัง “ผี” ไทย 2 เรื่องเลือกจะนำหนังเข้าฉายในช่วงเวลาก่อนและช่วงวันหยุดสงกรานต์พอดี ซึ่งหนังเรื่องแรกอย่าง
สุขสันต์วันกลับบ้าน เป็นหนังสยองขวัญที่เราสามารถสัมผัสได้ถึงความลี้ลับในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของ แทน รับบท โดย มาริโอ้ เมาเร่อ
เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 5 เม.ย ได้เกิดอุบัติเหตุ ที่กองถ่ายละคร เรื่องแม่นาก ซึ่งเตรียมออกอากาศ ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี โดยเป็นฉากที่คู่พระนาง
เป็นหนังสยองขวัญที่หยิบเอาเทศกาล “ก่อนวันสงกรานต์” มาเป็นฉากหลัง ผลงานการกำกับของ “สราวุฒิ วิเชียรสาร” ที่เคยทำหนังผีแนวเรียลลิตี้ที่เอาบรรดา AF
วันที่ 23 มี.ค. ที่สโมสรทหารบก มีงานประกาศรางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม ประจำปี 2558 จากชมรมวิจารณ์บันเทิง ที่มี นคร วีระประวัติ เป็นประธานชมรม
วันพุธที่ 16 มีนาคม 2559 บริษัท นอร์ธ สตาร์ โปรดักชั่น ติ๊ก กัญญารัตน์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ "Take me home สุขสันต์วันกลับบ้าน" เชิญสื่อมวลชนเปิดบ้าน นอร์ธ สตาร์
"ฟรีแลนซ์" กวาดเรียบสุพรรณหงส์ ทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยมผู้กำกับยอดเยี่ยม "ใหม่-ซันนี่"คว้าดารานำหญิงชาย ส่วน"วี-วิโอเลต วอเทียร์ซิวสมทบหญิง
ผ่านมาแล้ว 13 ปี แต่สำหรับหลายคน ‘แฟนฉัน’ ก็ยังเป็นหนังที่ติดอยู่ในความทรงจำเสมอ โดยเฉพาะ ‘แก๊งจักรยาน’ อันประกอบด้วยเด็กชายทั้ง 6 อย่าง

Latest