เว็บไซต์ boredpanda นำเสนอภาพถ่ายงานแต่งงานที่แสนครีเอท ของช่างภาพมากฝีมือ ปีเตอร์ อดัมส์-ชอว์น (Peter Adams-Shawn) ซึ่งเคยถ่ายภาพเงาสะท้อนบนดวงตามาแล้ว

ทุกวันนี้ มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อย ที่รู้สึกมั่นใจ รู้สึกเป็นตัวของตัวเองเมื่อ”นุ่ง...
โซเชี่ยลแชร์ภาพสุดหวาน ภาพชุด PreWedding จาก NARAKORN PHOTOGRAPHY ซึ่งเป็นสาวชาว...

คู่รักชาวซีเรียถ่ายภาพเวดดิ้งในบริเวณเขตซากปรักหักพังอย่างหนักจากสงครามที่เมืองฮ...
เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษรายงานเรื่องราวความรักอันน่าประทับใจของ "ตูเรีย พิตต์...
วันที่ 13 ก.ค. บีบีซีเผยแพร่ภาพที่เป็นกระแสฮือฮาอย่างหนักบนโลกออนไลน์ เมื่อคู่รักชาวสิงคโปร์คู่หนึ่ง "เจนนี่ ไถ่ และ แดร์เรน เฉิง"
"งานแต่งที่ใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ" แหม่ เพลงนี้มันแทบจะแวบขึ้นมาในหัวสาวๆ กันทันทีเลยใช่ไหมล่ะคะ เวลาเพื่อนสาวหรือเพื่อนชาย
เชื่อว่า หนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของสาวๆ หลายคน ก็คงหนีไม่พ้นการแต่งงานนี่ล่ะค่ะ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เราจะเห็นพิธีแต่งงานที่อลังการไม่ธรรมดามากมาย
ถ้าพูดถึงการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง (prewedding) แล้วหลายๆคนก็จะคุ้นหูคุ้นตากับรูปสไตล์ที่แสดงถึงความรักหวานๆ โรแมนติค ของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว
ใครที่กำลังจะแต่งงานและกำลังมองหาชุดวิวาห์ อาจจะสนใจงานประกวดชุดแต่งงานนี้ที่แปลกใหม่ สวยงาม และใช้วัสดุไม่เหมือนใคร
งานแต่งงานหนึ่งในประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวคือเจ้าของสถิติคู่แต่งงานใหม่ที่มีอายุมากที่สุดในโลก เพราะอายุของทั้ง 2 คนรวมกันได้ 194 ปี
ภรรยาสาวชาวอินโดนีเซียต้องพบกับเรื่องสุดช็อก เมื่อรู้ความจริงว่าสามีที่แต่งงานอยู่กินกันมานั้นที่แท้เป็นผู้หญิง หลังพบกางเกงในเปื้อนเลือดประจำเดือน
ทัศนคติเกี่ยวกับผู้ป่วยเอดส์ (HIV) ของหลายคนอาจจะเปลี่ยนไป เมื่อได้มารู้เรื่องราวของชายหนุ่มติดเชื้อวัย 33 ปี นาย Andrew Pulsipher
เมื่อเวลา 08.09 น. วันที่ 19 เม.ย. ที่บ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จัดให้มีพิธีแต่งงาน
จิตแพทย์ ระบุชีวิตคู่ครอบครัวคนไทยแนวโน้มเปราะบาง ชี้ในรอบ 10 ปี ยอดการจดทะเบียนหย่าเพิ่มขึ้น 23% แค่ปี 57 หย่ามากถึง 111,810 คู่

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X