คิมโยฮัน (Kim Yohan) วง WEi, โชอีฮยอน (Cho Yi Hyun), คิมยองแด (Kim Young Dae) และ ฮวังโบรึมบยอล (Hwang Bo Reum Byul) ยืนยันรับบทนำใน “School 2021”
2021-06-21 20:18:05
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์เรื่อง School 2021 ได้ยืนยันนักแสดงที่จะมารับบทนำในเรื่องได้แก่ คิมโยฮัน (Kim Yohan) วง WEi, โชอีฮยอน (Cho Yi Hyun), คิมยองแด (Kim Young Dae) และ ฮวังโบรึมบยอล (Hwang Bo Reum Byul) ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

ซีรีส์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า คิมโยฮัน, โชอีฮยอน, คิมยองแด และฮวังโบรึมบยอล จะมารับบทนำในซีรีส์ School ลำดับที่ 8 นี้

คิมโยฮัน จะมารับบทเป็น กงกีจุน อดีตนักกีฬาเทควันโด ที่ทิ้งความฝัน 11 ปีของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บ เขาเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมสายอาชีพ และด้วยความเป็นผู้ใหญ่ที่มากกว่าอายุ ทำให้เขาไม่รู้ว่าจะทำตัวอย่างไรกับผู้หญิง โดยเฉพาะคนที่เขาชอบ 

คิมยองแด จะรับบทนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ เขามีความลับที่ยังไม่เปิดเผย และอดีตของเขาเกี่ยวข้องกับ กงกีจุน ผู้ชมเตรียมติดตามเคมีโบรแมนซ์ระหว่าง คิมโยฮัน และ คิมยองแด ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย

โชอีฮยอน จะมารับบทเป็น จินจีวอน นักเรียนหญิงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เธอมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ เธอใช้ชีวิตอย่างภูมิใจแม้จะมีปัญหากับแม่ เธอเป็นคนเปิดเผยและกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นของตัวเอง

ฮวังโบรึมบยอล จะมารับบทเป็น คังซอยอง นักเรียนเรียนดี ที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำท็อป 5 ของเกาหลี

School 2021 จะออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี คาดว่าจะออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 

 

ที่มา: Newsen

 


.Latest