ใครที่เป็นมือใหม่ในการหัดแต่งหน้าต้องรู้ก่อนเลยว่า คอนซีลเลอร์มีด้วยกันทั้งหมดกี่ประเภท และถ้าอยู่ในช่วงหน้าร้อนจะใช้เครื่องสำอางยังไงไม่ให้เกิดอาการหน้ามัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แดดและรังสียูวีในเมืองไทยทุกวันนี้นั้นแรงมากพอจะทำให้ผิวเสียไ...
เว็บไซต์เมโทร รายงานเรื่องราวของ ลิลลี่ คลีโอพัตรา มัวริซ หญิงชาวอเมริกันจากเมื...

เชื่อได้เลยว่า สาวๆ ชาวไทยตอนนี้กำลังใจจดใจจอ นั่งนับวันรอกัปตันยู ชี จิน!! สามี...
อีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงงานเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ ...
การดูคลิปวิดีโอที่สอนเกี่ยวกับการคอนทัวร์ที่ช่วยให้สาวๆ มีไอเดียการแต่งหน้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อต้องการความช่วยเหลือ
แค่มีคิ้วความสวยก็พุ่งแรง เพราะคิ้วคือมงกุฏ ของหน้า หากคิ้วเป๊ะคนนั้นก็สวยเสมือนมีมงอยู่บนหัว วันนี้จึงขอนำวิธีการเขียนคิ้วที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ
อากาศร้อนระอุแบบนี้อยากชวนสาวๆ มาแต่งหน้าหนีร้อนด้วยเครื่องสำอางสีสันคัลเลอร์ฟูลให้ได้ลุคว้าวๆ สวยแจ่ม หน้าเด้ง เริ่ด
ใสเป๊ะสวยปัง ตามสไตล์นางเอกเกาหลีที่ต่อให้ผ่านสมรภูมิรบ สมรภูมิรัก แดดร้อนเปรี้ยง พายุหิมะถล่ม ใบหน้านางเอกก็ยังคงสวยใสฆ่าไม่ตาย
เครื่องสำอางนอกจากเป็นอาวุธลับความสวยงามของสาวๆ แล้ว อุปกรณ์เสริมในการแต่งหน้า จำพวกแปรงแต่งหน้า พัฟฟ์หรือฟองน้ำก็ตามแต่
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ราชกิจจานุเบกษา ได้ออกประกาศตอนพิเศษ 72 ง เกี่ยวกับ ประกาศของกระทรวงสาธารณสุข
บล๊อกนี้ตูนจะมาเปิดกรุรองพื้นของตูน ที่มีอยู่ ณ​ ปัจจุบัน (March 2016) โดยจะมีทั้งที่แบรนด์ส่งมา และซื้อใช้เองด้วยค่ะ
เว็บไซต์มิร์เรอร์รายงานว่า บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีเผยวิธีเปลี่ยนหน้าตัวเองเป็น เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวอเมริกันชื่อดังโดยใช้การแต่งหน้าเท่านั้น
วันนี้อีฟมีเทคนิคการทาลิปสติกเนื้อแมท ให้เนียน สวย ไม่เป็นคราบมาฝากกัน ซึ่งตอนนี้ลิปเนื้อแมทกำลังมาแรงเลยค่ะ ถ้าไม่อยากตกเทรนลองดูน๊า
อยากรู้มั้ยว่าดาราและไอดอลสาวๆ ของเกาหลีเค้ามีวิธีดูแลผิวให้สวยใส ออร่ากระจายแบบไหนกัน เรารวมเคล็ด (ไม่) ลับมาไว้ให้แล้ว ทำตามได้ สวยสไตล์เกาหลีแน่นอน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X