พัคมินยอง (Park Min Young), ซงคัง (Song Kang), ยูรา (Yura) วง Girl’s Day และ ยุนพัค (Yoon Park) ยืนยันร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่
2021-06-21 19:59:58
Advertisement
คลิก!!!

Cruel Story of Office Romance ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ได้ยืนยันรายชื่อนักแสดงแล้ว!

Cruel Story of Office Romance ซีรีส์เล่าเรื่องของชีวิตรักในวัยทำงานของผู้คนที่ทำงานในกรมอุตุนิยมวิทยาเกาหลี

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ทางช่อง JTBC ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า พัคมินยอง (Park Min Young), ซงคัง (Song Kang), ยูรา (Yura) วง Girl’s Day และ ยุนพัค (Yoon Park) จะร่วมงานในเรื่องนี้ ซึ่งได้ผู้กำกับ ชายองฮุน จากเรื่อง When the Camellia Blooms มารับหน้าที่ผู้กำกับเรื่องนี้

พัคมินยอง จะรับบทเป็น จินฮาคยอง หญิงสาวที่เย็นชา เอาใจยาก ที่จัดการชีวิตของตัวเองด้วยการแยกการทำงานและชีวิตส่วนตัวออกจากกันอย่างชัดเจน ด้วยบุคลิกเย็นชาของเธอ ทำให้เธอมีเพื่อนร่วมงานน้อย และเลือกเป็นคนไม่เข้าสังคม

ขณะที่ซงคัง จะมารับบทเป็น อีซีอู ชายหนุ่มที่มีหัวใจอิสระ เขามักจะคิดนอกกรอบอยู่เสมอ แม้ว่าเขาจะเป็นคนค่อนข้างซุ่มซ่าม แต่เขาเป็นคนมี IQ มากกว่า 150 และสามารถทำทุกอย่างที่เขาอยากทำได้ อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีความสามารถและความฉลาด สิ่งที่เขาสนใจมีอย่างเดียวคือสภาพอากาศ

ยุนพัค จะมารับบทเป็น ฮันกีจุน หนุ่มหล่อไหวพริบดี และมีพลังในการโน้มน้าวผู้คน ฮันกีจุน ถูกมองเห็นความสามารถโดยผู้ประกาศข่าวประจำสถานี หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาค่อนข้างเจอปัญหาในอาชีพการทำงานของเขา เพราะเขาเคยเป็นนักเรียนตัวอย่างมาโดยตลอด การไม่ประสบความสำเร็จจึงทำให้เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ต้องรับมือ

และท้ายสุด ยูรา จะมารับบทเป็น นักข่าวพยากรณ์อากาศรายวัน แชยูจิน ถึงแม้เธอจะอยากทำงานนี้ในฐานะผู้ประกาศข่าวด่วน, ข่าวสำคัญ และนักข่าวภาคสนาม แต่สุดท้ายเธอได้รับมอบหมายให้มาอยู่ทีมรายงานอากาศและกิจวัตรประจำวันแทน ถึงแม้จะไม่ค่อยพอใจงานที่ได้รับมาในตอนเริ่มต้น แต่สุดท้ายเธอก็เริ่มตกหลุมรักงานของเธอ


Cruel Story of Office Romance จะเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนของปีนี้ และวางแผนไว้ว่าจะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า 

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest