ทิ้งความเซอร์แล้วมาปรับลุคเป็นหนุ่มอบอุ่น สไตล์ พระเอกเรื่อง Cheese in the Trap กันดีกว่า เขาว่ากันว่าสาวๆ ชอบผู้ชายไตล์นี้กันเยอะ

มันดูจะเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับผู้ชายหลายคน เวลาต้องสวมชุดสูท หรือแม้แต่ แจ็คเกต สู...
กลิ่นน้ำหอมถือว่าเป็นตัวช่วยอย่างดีในการเพิ่มเสน่ห์ความเท่ของคุณผู้ชาย หากมีกลิ่...

คืนเดทในฤดูหนาว จะต้องเป็นค่ำคืนสุดเพอร์เฟ็กต์แบบหนุ่มพราวเสน่ห์การสร้างสรรค์ค่ำ...
ช่วงนี้เข้าใกล้หน้าหนาวแล้วหนุ่มคนไหนอยากจะลองไปสัมผัสอากาศหนาวกลางป่าดงพงไพร เข...
อาจเป็นเพราะช่างตัดผม ที่น้อยประสบการณ์ หรือการผิดพลาดในการเลือกทรงผมของคุณเอง หรืออะไรก็แล้วแต่ ที่ทำให้หลังจากตัดผมเสร็จ หลายๆคน มักไม่มีความมั่นใจในตัวเองว่า ผมที่ตัดออกมานั้น จะดีหรือไม่
ต้องยอมรับว่าผมทรงอันเดอร์คัต หรือ ทรงผมเปิดข้างกำลังเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่มๆทั่วไปในยุคปัจจุบัน แม้กระทั่งดาราและซุปเปอร์สตาร์ก็หันมาไถข้างกันเป็นทิวแถว
ทรงนี้อ่านว่า ปอมปาดัวร์ ครับ เป็นทรงที่ข้างหน้าจะดูเสยขึ้นให้ดูพองๆ มีวอลุ่ม ส่วนด้านข้างก็จะเก็บเรียบ ซึ่งทรงนี้มีมาตั้งแต่ยุคสมัยศตวรรคที่ 18 แล้วครับ
อย่าปล่อยให้ใครค่อนขอดได้ว่า จะมาแคมปิ้งกลางห้างดัง ด้วยการหอบหิ้วเป้สะพายหลังใบใหญ่เทอะทะตะเวนไปทุกหนแห่ง ลองดูกระเป๋าเหล่านี้เป็นทางเลือก เผื่อคุณจะเจอคำตอบสำหรับการพกพาอุปกรณ์การทำงานอันยอดเยี่ยม
เรื่องของความชอบว่ากันไม่ได้จริงๆ เพราะมันเป็นความหลากหลายของใจคนที่ไม่แปลกที่จะต้องชื่นชอบชื่นชมในสิ่งที่แตกต่างกันไป เฉกเช่นเรื่องของนาฬิกา
เมื่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลได้นัดวันและเวลาสัมภาษณ์งานไปแล้ว ก่อนที่จะถึงวันนั้น เป็นไปได้ที่เขาจะติดต่อมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือทางอีเมลล์
ผลการวิจัย ระบุว่า ผู้ชายที่ไม่ได้โกนหนวดเครา เป็นเวลา 10 วัน จะทำให้ใบหน้าของชายผู้นั้น "เซ็กซี่"และ"ดึงดูด"ที่สุด
สำหรับตอนนี้เสื้อยืดต้องเข้ารูปนิดหน่อยถึงจะดี เพราะทรงกระบอกตรงตัวใหญ่ค่อนข้างเอ๊าต์และดูรุ่มร่ามเกินไปแล้ว ( ยกเว้นถ้ายังอินกับสไตล์ฮิปฮ็อปอยู่ ) แต่อย่าเข้ารูปจนฟิตแนบเนื้อ เพราะจะกลายเป็นผู้ชายเพาะกายไป
หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้ ถ้าคุณชอบกลิ่นของน้ำหอมสกัดจากดอกไม้ นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนช่างฝัน มีความโรแมนติกสูง มีความอ่อนโยน เป็นคนหวานๆ คนนี้ชอบ
เสน่ห์ของกางเกงยีนส์ที่หลายคนชื่นชอบ คือ สวยทะมัดทะแมง และยิ่งเก่าดูมีคุณค่า ซึ่งหากเครื่องแต่งกายอายุเกือบ 200 ปีชิ้นนี้ ที่เป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นในปัจจุบัน มีเรื่องราวเกี่ยวกับชนชั้นแรงงานด้วย

Latest