อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) พูดถึงซีรีส์เรื่องใหม่ของเขา ที่ได้ร่วมงานกับ คิมโกอึน (Kim Go Eun) และ ฮันโซฮี (Han So Hee)
2021-06-21 11:01:55
Advertisement
คลิก!!!

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle โดยเขาได้พูดถึงซีรีส์เรื่องใหม่ของเขาที่กำลังจะลงจอ!ตอนนี้อันโบฮยอนกำลังเร่งถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Yumi’s Cells ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมชื่อเดียวกัน โดยเรื่องนี้ เขาร่วมงานกับ คิมโกอึน (Kim Go Eun) ที่จะมารับบทของ ยูมี พนักงานบริษัทสุดแสนจะธรรมดาที่ประสบปัญหาการแสดงออกด้านอารมณ์ ในขณะที่ อันโบฮยอน จะรับบทเป็น กูอุง หนุ่มนักพัฒนาเกมผู้มีนิสัยตรงไปตรงมา

อันโบฮยอนได้พูดถึงการเตรียมตัวรับบทนี้ว่า เขาทำทุกอย่างให้ตัวเองดูเหมือนกับ กูอุง ในฉบับเว็บตูนมากที่สุด 

“เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูน ทำให้จุดที่สนุกคือการพยายามแสดงให้เหมือนกับตัวละครต้นฉบับมากที่สุด”

นอกจากนี้ อันโบฮยอน จะร่วมงานกับนักแสดงสาว ฮันโซฮี (Han So Hee) ในซีรีส์ของ Netflix เรื่องใหม่ “My Name” ซึ่งมีแผนจะปล่อยในช่วงปลายปีนี้

“My Name น่าจะปล่อยติดกับ Yumi’s Cells เลย และผมตั้งตารอเรื่องนี้เพราะได้แสดงในบทที่แตกต่างไปจากเรื่อง [Yumi’s Cells]”

เขาเปรียบเปรยเส้นทางในอาชีพนักแสดงของเขาว่า “ผมจะพายเรืออย่างหนัก เพื่อหวังว่าวันหนึ่งผมจะได้เจอท้องน้ำที่กว้างขึ้นครับ”

 

เมื่อถามว่าหากไม่ยุ่งกับการถ่ายทำซีรีส์ ช่วงฤดูร้อนเขาจะทำอะไร อันโบฮยอนบอกว่า “ผมน่าจะไปเที่ยว หรือไม่ก็ไปเล่นเซิร์ฟ หรือไม่ก็ไปตกปลา หรือไม่ก็ไปออกทริปแบบขับรถไปเรื่อยๆโดยไม่มีจุดหมายแน่นอน”

อันโบฮยอนบอกว่าเขารู้สึกดีที่มีคนสนใจงานอดิเรกของเขาที่ชอบไปแคมป์ปิ้ง “ผมรู้สึกภูมิใจเวลาเห็นคนค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งแคมป์ว่า ‘ที่ที่อันโบฮยอนไปตั้งแคมป์’ หรือ ‘อุปกรณ์ของอันโบฮยอน’”

Yumi’s Cells และ My Name น่าจะออกอากาศให้ชมกันในครึ่งหลังของปี 2021 นี้

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest