ฮอตมากสำหรับอินสตาแกรม ‘leialauren’ ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 145,000 คน เพราะคนบนโลกออนไลน์กำลังชื่นชมกับความน่ารักของคู่แฝดหญิงตัวน้อยวัย 8 เดือนอย่าง ‘เลอา’ กับ ‘ลอเรน’

กำลังเป็นที่รักของชาวเน็ตทั่วโลกสำหรับคู่แฝดสุดน่ารัก “โมโม ทวิน” น้องเลอา และ ล...
การโวยวาย เสียงดัง หรือบ่ายเบี่ยงเป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุดเมื่อเด็กเห็นหรือ...

บริษัท โพโมะเฮาส์ จำกัด เปิดตัวนาฬิกาโทรศัพท์ป้องกันเด็กหาย โพโมะคิดส์วอตช์ ในรุ...
เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดน่ารัก เมื่อหนูน้อย รี้ด ราชพจนากุล วั...
กลายเป็นพายุดราม่าลูกย่อมๆ เมื่อดาราสาวลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ซึ่งกำลังตั้งครรภ์อยู่นั้น โพสต์รูปภาพออกกำลังกายลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว
เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ศ.เกียรติคุณ พญ.พรสวรรค์ วสันต์ นายกสมาคมเพื่อเด็กพิการแต่กำเนิด (ประเทศไทย)
“เมื่อไหร่จะแต่งงาน” “เมื่อไหร่จะมีลูก” คำถามปนทักทายยอดฮิต ที่เรามักจะถามคนรู้จัก และคำตอบยอดฮิต คือ
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วงวันหยุดไม่ว่าจะเป็นวันเสาร์ อาทิตย์ หรือแม้กระทั่งวันหยุดพักร้อนยาวๆ กิจกรรมอันดับต้นๆ ที่พ่อแม่ต้องพาลูกไปพักผ่อนคือเดินเล่นห้างสรรพสินค้า
คู่รักชาวอังกฤษหัวใจสลาย หลังต้องตัดใจยอมให้แพทย์ถอดเครื่องช่วยหายใจ เพื่อให้ลูกน้อยวัยเพียง 1 สัปดาห์จากไปอย่างสงบ หลังต้องทรมานจากอาการป่วยที่รุนแรง
เว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษเผยแพร่เรื่องราวแปลกประหลาดของ "เจสสิก้า วอล์คเกอร์" เด็กหญิงชาวอังกฤษวัย 8 ขวบที่มีพฤติกรรมการบริโภคอาหารไม่เหมือนคนอื่นๆ
เว็บไซต์เดอะซันรายงานว่า เด็กชายคนหนึ่งวัย 4 เดือน เกิดมาไม่มีจมูก พ่อแม่ไม่ผ่าตัดปล่อยให้ลูกตัดสินใจเองเมื่อโตขึ้น
เว็บไซต์ยูทูบเผยแพร่คลิปวิดีโอที่แสนจะน่ารักคิกขุ เมื่อทารกน้อยเพศหญิงคนหนึ่งจากรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกามีสายตาที่สั้น
แพทย์ชี้ “ลมชักในเด็ก” เกิดจากคลื่นสมองไฟฟ้าผิดปกติ มีหลายสาเหตุ เผยส่วนใหญ่มาจากผลกระทบทางสมอง
แพทย์ชี้พฤติกรรมเด็ก "สาวแตก ทอมบอย แสดงออกทางเพศ" เป็นผลจากสมองตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์ ห่วงช่วงสับสนทางเพศกระตุ้นทดลองมีเซ็กซ์

Latest