ประเทศไทย เป็นหนึ่งในประเทศในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ที่สืบเนื่องกันมาอันยาวนาน

เลอโนโว ประกาศนำแบรนด์ “โมโต” กลับมาทำตลาดในไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 ...
ปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้ว่าสมาร์ทโฟนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล...

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Nokia 130 และ Nokia 130 Dual SIM ฟีเจอร์โฟนราคาประหยัดรุ่นใ...
เผยมือถือดีไซน์แปลกในอดีตทั้ง 7 รุ่น เก๋อย่าบอกใคร มีรุ่นไหนบ้างมาดูกัน
เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Hotel.com ได้ทำแบบสำรวจพฤติกรรมของบุคลในประเทศต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานมือถือกว่า 28 ประเทศ กลับพบว่าประเทศไทยมาเป็นอันดับ 1 ของโลกที่ติดมือถือเข้าขั้นรุนแรง
ก่อนหน้านี้ไมโครซอฟท์ประกาศลอยแพมือถือตระกูล Nokia X รุ่นแรกทั้ง 3 รุ่น จะไม่ได้อัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการ Nokia X Platform 2.0
WSJ หรือ เดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัลของอังกฤษได้รายงานข่าวว่า Apple ตั้งเป้าผลิต iPhone 6 ทั้งรุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้วให้สูงถึง 70-80 ล้านเครื่องภายในสิ้นปีนี้รองรับความต้องการของตลาด ซึ่งข่าวนี้เป็นจริงถือได้ว่าเป็นการผลิต iPhone รุ่นใหม่ที่มากที่สุดที่เคยมีมา
Sony รับกระแสการถ่ายภาพ Selfie เปิดตัว Xperia C3 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และแฟลช LED พร้อมกับเคลมว่าเป็นสมาร์ทโฟน PROselfie ที่ถ่ายภาพ Selfie ได้ดีที่สุดในโลก
Lava บริษัทผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากอินเดีย เปิดตัว Magnum X604 แฟบเล็ตตัวแรกของบริษัท มาพร้อมหน้าจอ HD ขนาด 6 นิ้ว รันระบบปฏิบัติการ Android 4.4 รองรับการใช้งานสองซิม สเปคระดับกลาง
HTC เดินหน้าบุกตลาดสมาร์ทโฟนต่อเนื่อง เปิดตัว HTC Desire 616 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ราคาประหยัดรุ่นใหม่ มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว และซีพียู 8 คอร์ตัวแรกของบริษัท
เผยข่าวลือ Nokia by Microsoft กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟน Lumia รัน Android
ก่อนหน้านี้สมิตเคยนำเสนอบทความ "3 อันดับเคส iPhone ที่ราคาแพงที่สุดในสามโลก!!" กันไปแล้ว มาวันนี้สมิตก็มีเคสราคาแพงๆมาฝากกันอีก ถึงแม้คราวนี้จะไม่ได้ราคาแพงถึงหลักสิบล้าน แต่ก็เรียกได้ว่าแพงพอจะซื้อบ้านได้เลยทีเดียว สำหรับเคส Buccellati ที่มีราคาค่าตัวคิดเป็นเงินไทยที่ราวๆ 6.7 ล้านบาท!
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ว่า ได้มีการเปิดเผยถึง พฤติกรรมหากินอย่างสุดแสบของพ่อค้าจีนที่ต่างนำไอโฟน มือถือยอดฮิตมาย้อมแมวขายเป็นเครื่องใหม่ ให้แก่ลูกค้าอย่างเป็นล่ำเป็นสัน
หลังจากโนเกียเปิดตัว Nokia Lumia 925 สมาร์ทโฟนตระกูล Lumia รุ่นใหม่มาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ใช้วัสดุตรงขอบตัวเครื่องเป็นอะลูมิเนียม ทำให้ได้น้ำหนักเบาและความบาง เปิดตัวไปแล้วเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

Latest




เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X