เด็กคนหนึ่งถูกพ่อแม่ทอดทิ้งเพราะกลัวว่าลูกของตนจะถูกเรียกว่าผี ต้องร่อนเร่ตามถนน จนมีผู้หญิงชาวเนเธอร์แลนด์คนหนึ่งช่วยชีวิตเอาไว้

เว็บไซต์มาเลเซียนไดเจสต์ ของมาเลเซียรายงานเหตุการณ์สุดสลดจากเมืองมานาโด ในสุลาเว...
เว็บไซต์ เดลีสตาร์ เผยเรื่องราวน่าประทับใจของ นางสาว ทัตยานา ชาคราย ที่ประสบอุบั...

บีบีซี นำเสนอเรื่องราวของ คิม ทุซชี คุณแม่วัย 26 ปีชาวเมืองเพิร์ธ ของออสเตรเลีย...
สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ดาลจินเดอร์ คาอูร์ หญิง...
เว็บไซต์ เมล์ออนไลน์ ของอังกฤษนำเสนอเรื่องราวของ นางซีตี นูเรียนิงซีห์ อายุ 30 ปี หลังให้กำเนิดแฝดสามเพศหญิงเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลเมืองตันจุงปีนัง
เว็บไซต์เดลีเมล์ เผยคลิปเหตุการณ์ระทึกและเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ปกครองต้องระวังอันตรายที่อาจคาดไม่ถึง
สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมว่า ไฟป่าในแคนาดายังคงลุกลามอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางปัจจัยเสริมจากความร้อนและลมแล้งที่โหมกระทำให้ไฟป่าลามทั่วรัฐแอลเบอร์ตา
สื่อเกาหลีเหนือรายงานว่า นายคิม จองอึน กล่าวในงานประชุมสมัชชาพรรคแรงงานว่าเกาหลีเหนือจะไม่ใช้อาวุธนิวเคลียร์ หากไม่ถูกคุกคามอธิปไตยเสียก่อน
ในค่ำคืนของวันที่ 18 ตุลาคม 2009 เดวิด เวียน และ ดอวน์ เวียน สองสามีภรรยาเกิดปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เมื่อความอดทนขอเดวิดผู้เป็นสามีจบลง
เป็นคลิปไวรัลที่หลายคนเห็นแล้วทึ่งกับหนุ่มที่ใช้สว่านปักข้าวโพดแล้วหมุนกินภายใน 10 วินาที ซึ่งมีหญิงสาวคนหนึ่งพยายามทำตามโดยถ่ายคลิปไว้ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด
มีพระชันษาครบ 1 ปี ไปเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ สำนักพระราชวังเคนซิงตันแห่งอังกฤษได้เปิดเผยรายการของขวัญที่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ พระธิดาของดยุค ออฟ เคมบริดจ์
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สถานการณ์ไฟป่าที่รัฐแอลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา ยังเข้าขั้นวิกฤตอย่างต่อเนื่อง แม้เจ้าหน้าที่สาธารณภัย
เว็บไซต์ เร็นทีวี ของรัสเซียเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดจากประเทศเบลารุส เป็นเหตุการณ์ด.ช.วัย 9 ขวบเดินออกมาจากบ้านพร้อมพ่อ ระหว่างทางก็ชี้ไปที่เพื่อนคนหนึ่ง
เว็บไซต์เดลีเมล์ เผยภาพสุดเศร้าของหญิงป่วยมะเร็งปอดชาวออสเตรเลียที่ต้องหัวใจสลายหลังจากอีกาโฉบมาขโมยสุนัขพันธุ์ชิวาวาอายุ 4 เดือนของเธอ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X