เกิดโกลาหลหน้าโรงแรมโอเรียนเต็ลวันก่อน เมื่อแขกโรงแรมหุ่น "อาแปะ" กลับลงมาจากงาน...
(1 พฤศจิกายน 2559) - นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไท...

วันที่ 3 พฤศจิกายน สมาคมโรงสีข้าวไทย ได้เปิดแถลงข่าวที่สมาคมโรงสีข้าวไทย โดยประก...
นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท....
เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อท้องถิ่นของเกาหลี Ilgan Sports ได้เปิดเผยรายชื่อของคนดังที่พักอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงกัน และบ้านพักของพวกเขานั้นมีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
(12 พ.ค.) เฟซบุ๊กเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 รายงานว่า น.ส.ศลิษา มารดาน้องเอ (นามสมมุติ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น
(10 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.ต.ชูเกียรติ แก้วอาจ สว.(สอบสวน) สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว รับแจ้งจากกู้ภัยอรัญประเทศว่า
'ครูน้อย' ประกาศปิดบ้านเลี้ยงเด็ก เผยแบกรับภาระหนี้สินไม่ไหว ขอสังคมเข้าใจ และขอให้หน่วยงานกับภาคสังคมยื่นมือเข้ามาช่วยอุปการะเด็ก
ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต หวั่น สื่อนำเสนอข่าวทุจริตข้อสอบแพทย์ ม.รังสิต ตัดอนาคตเด็ก ขอพิจารณาให้รอบคอบ พร้อมนัด 3 นักศึกษาสอบปากคำเพิ่มวันนี้
จากกรณีที่ เส้นด้าย พริตตี้สาว ได้โพสต์ภาพขณะขับรถ พร้อมระบุว่าขับรถจากกรุงเทพฯ ไปบุรีรัมย์ระยะ 420 กิโลเมตร ใช้เวลาขับ 4 ชั่วโมง
จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทางสาย 33 เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์สามล้อของ นางกมลวรรณ เจริญศิริ ที่ป่วยเป็นโปลิโอขาลีบทั้งสองข้าง
เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 9 พ.ค. ที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ในโลกโซเชี่ยลมีการเผยแพร่คลิปจาก สมาชิกเฟซบุ๊ก ตาล โปรเมดิกส์ ภูเก็ตทีม โดยแสดงให้เห็นภาพระหว่างที่รถกู้ภัยและรถพยาบาลออกปฏิบัติหน้าที่ แต่พบว่า
เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 พ.ค. เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรค์ อ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าได้มีผู้ที่ถูกปลาปักเป้ากัดที่เท้าหลายราย ที่แหล่งท่องเที่ยวทะเลน้ำจืด

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X