รู้หรือไม่? ฮันโซฮี (Han So Hee) วาดภาพศิลปะในซีรีส์ “Nevertheless” ด้วยตัวเธอเอง
2021-07-30 16:11:17
Advertisement
คลิก!!!

ฮันโซฮี (Han So Hee) กลับมาได้รับความสนใจอย่างล้นหลามอีกครั้ง ในบทของ ยูนาบี นักศึกษาเอกศิลปะที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับความรักที่แสนซับซ่อนในซีรีส์เรื่อง Nevertheless ประกบคู่กับ ซงคัง (Song Kang)

สำหรับซีรีส์ที่ตัวละครต้องวาดภาพ ส่วนใหญ่แล้วจะมีทีมงานวาดภาพนั้นเตรียมไว้ให้ก่อน แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ฮันโซฮี วาดภาพในสมุดสเก็ตของนาบีด้วยตัวเอง!

ฮันโซฮี สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปะ ได้เปิดเผยในงานแถลงข่าวซีรีส์เรื่อง Nevertheless ว่า ฉากที่มีผลงานของนาบีแขวนอยู่บนผนัง นั่นคือผลงานในอดีตของโซฮี แต่เธอไม่ได้บอกว่ามีชิ้นไหนที่เป็นของเธอบ้าง ผู้ชมคงได้สนุกกับการเดาว่าผลงานชิ้นไหนเป็นฝีมือของเธอจริงๆ

นอกจากความสนใจด้านศิลปะแล้ว ฮันโซฮียังมีความคล้ายคลึงกับตัวละครยูนาบีเป็นอย่างมาก จากความคิดเห็นของโปรดิวเซอร์ คิมการัม ที่บอกว่าถ้าไม่ใช่ฮันโซฮี คงไม่มีคนอื่นที่เหมาะกับบทนาบี รวมถึง บทแจออน ที่ต้องเป็น ซงคังเท่านั้นเช่นกัน “ตอนที่ได้อ่านเว็บตูนต้นฉบับ ฉันคิดถึงโซฮีและซงคัง อาจจะดูเหมือนฉันกำลังโกหก แต่ฉันคิดถึงพวกเขาตั้งแต่แรกจริงๆ และฉันพยายามอย่างหนักเพื่อจะให้ได้พวกเขามารับบทในเรื่องนี้เพราะพวกเขากำลังเป็นนักแสดงดาวรุ่ง พวกเขายุ่งกันมาก ทำให้ฉันต้องถามไปหลายครั้ง เพื่อให้พวกเขามาร่วมงานกับฉันในเรื่องนี้ ต้องขอบคุณที่พวกเขาชื่นชอบเว็บตูนเรื่องนี้”

เมื่อถามฮันโซฮีว่าคิดว่าตัวเองเหมือนกับยูนาบีมากแค่ไหน เธอตอบว่าเธอเหมือนกับนาบีประมาณ 50% และได้พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างนาบีและแจออนว่า “นาบีรู้อยู่แล้วว่าความสัมพันธ์นี้อันตราย แต่เธอก็ห้ามใจไม่ได้ เมื่อก่อนฉันอาจจะทำตัวเหมือนนาบี แต่ตอนนี้ฉันผ่านมันมาแล้ว ฉันรู้สึกเสียใจกับเธอ ฉันคิดว่าตัวเองไม่ได้เหมือนกับนาบี 100% ค่ะ”


ติดตามซีรีส์เรื่อง Nevertheless ได้ทาง Netflix

 


.Latest