โทนี่ หยู (Tony Yu) ผู้เข้าแข่งขันรายการ Youth With You ซึ่งอยู่ในอันดับ 1 ในตอน...
ทำเอา Union Mall แทบแตก เมื่อ 6 หนุ่ม The Untamed Boys ดาวรุ่งแดนมังกรจากซีรีส์ด...

4 หนุ่มสมาชิกวง SPOTLIGHT ศิลปินกลุ่มเบอร์แรกของค่าย ไอมี่จีน (iMe China) บริษัท...
แกะกล่องความสดใสส่งตรงจากเมืองจีน  7 หนุ่มสุดฮอตจาก Yuehua Entertailmenf ค่ายเพล...
ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีกระแสฮ็อตจากประเทศไต้หวัน เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง F4 แน่นอน วงดนตรีสี่หนุ่มที่มี เจอร์รี่ เคน วิค และ แวนเนส ซึ่งโด่งดังมาจากซีรี่ย์เรื่องรักใสใส หัวใจสี่ดวง
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่า ทางการสิงคโปร์สั่งแบนมิวสิกวิดีโอยอดฮิต We're All Different, Yet The Same
หลังจากงานๆ หนึ่งที่สองสาวอดีตสมาชิกวง "ทวิน" อย่าง "อาเจียว" และ "อาซา" ไปออกงานพร้อมกันและเซลฟี่กันหลังงานนั้น แล้ว "อาซ่า"
"หยางเชียนหัว" จบคอนเสิร์ตรอบที่ 4 ของตัวเอง เวิล์ดทัวร์ประจำปี 2015 ชื่อ "Let’s begin" ของปีนี้ของเธอที่ฮ่องกงโคลีเซียมไปเมื่อวันก่อน
''เติ้งจื่อฉี'' หลังจากดังอย่างไม่คาดฝันจากรายการประกวดร้องเพลง ''I''m a single'' ที่แผ่นดินใหญ่มาเมื่อปีที่แล้ว ก็มีข่าววางท่าเป็นดาราขาใหญ่มาตลอด
''โจวฮุ่ยหมิ่น'' ดาราสาววัย 47 ปี ที่ดูยังไงก็ดูสาวเสมอ ภาพลักษณ์สาวหน้าหวาน กับแคแรกเตอร์นางเอกเทพธิดาของเธอก็ยังครองใจผู้ชมโดยเฉพาะหนุ่มๆ
ซุปตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว ก็ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Extra Large Shoes มาเรียกกระแสก่อนอัลบั้มชุดที่ 13 Aiyo Not Bad จะวางแผง 26 ธันวาคมนี้
วงดนตรีจากฮ่องกง Grasshopper ก็บินไปเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เกาะมาเก๊า ให้แฟนเพลงนับหมื่นได้เฮกันตามคำเรียกร้อง โดยมาเก๊าเป็นจุดหมายปลายทางที่ 2
คู่หูดูโอจากแดนมังกร Chopsticks Brothers เพิ่งจะยิ้มหน้าบานรับความสำเร็จในระดับอินเตอร์ เมื่อคว้ารางวัลเพลงอินเตอร์แห่งปี บนเวที American Music Awards จากผลงานยอดฮิต Little Apple
จิน ไท เป็นนักร้องชาวไต้หวันคนแรกที่ยอมรับต่อสาธารณะว่าเธอเป็นชาวเพศทางเลือก หลังจากที่ผู้คนต่างพากันสนใจในสภาวะทางเพศของเธอเป็นเวลาหลายปี

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X