รัฐบาลกรุงโซล (เอสเอ็มจี) และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งกรุงโซล (เอสทีโอ) (ประธานกรรมการบริหาร อี แจ-ซอง) ได้จับมือกันเพื่อเริ่มทำการส่งเสริมการเคาท์ดาวน์สำหรับ โซล ซิตี้ ทีวีซี

อันโบฮยอน (Ahn Bo Hyun) กับบทบาท กึนวอน ในละครสุดฮิต "Itaewon Class" เผยกิจกรรม...
เราขอเดาเองเล่นๆ เองว่า 90% ของผู้หญิงไทยที่ไปเที่ยวเกาหลีต้องได้เครื่องสำอางติด...

หลังจากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อชมใบไม้สีสันสดใสที่เราแนะนำไปในตอนที่ 1 ...
เดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนแห่งความโรแมนติกที่คู่รักมากมายจากทั้งในประเทศและชาวต่าง...
เกาหลี เป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าเที่ยวมากๆ ในเอเชียค่ะ หลายคนอาจจะเคยไปเที่ยวกันมาบ้างแล้วตามแลนด์มาร์คสำคัญๆ ตามรอยซีรีย์ชื่อดังๆ
หากพูดถึง "ดอกซากุระ" ใครหลายคนคงอยากไปชื่นชมความสวยงาม ณ ประเทศญี่ปุ่น แต่รู้หรือไม่ว่าเราสามารถชมซากุระสีชมพูที่ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้
เกาหลีใต้...ดินแดนที่มีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน มีสถานที่ที่ให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรมอย่างวัดเก่า หมู่บ้านโบราณ ตลอดจนศูนย์การค้าหรูหราระดับโลก
กาโรซูกิล (Garosu-gil หรือ Garosugil) ที่โซล (Seoul) ประเทศเกาหลี (Korea) แหล่งรวมแฟชั่น คาเฟ่ สุดฮิปของชาวเกาหลี
เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูหนาว หลายต่อหลายคนเริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อไปสัมผัสอากาศหนาวเย็นทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวลำดับต้น ๆ ที่คนไทยใฝ่ฝันในการไปเยือนคือ "เกาหลีใต้"
ดูเหมือนว่าภายในต้นปีหน้า ทาง KBS จะมีรายการใหม่ๆมาให้ผู้ชมได้ชมกันอีกแล้ว กับรายการที่มีชื่อว่า Stranger: Foreigner’s Settlement in Korea และมีพิธีกรเป็นนักร้องหนุ่ม อเล็กซ์
วันนี้จะมาแนะนำของกินใกล้ที่พักอีกแล้วนะคะ ^3^ ร้าน 파파이스 (พาพาอีสึ), Popeyes (โปเปอีส) หรือร้านป้อบอายส์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรักไก่ทอดและเบอร์เกอร์ค่ะ ร้านนี้กินมาหลายครั้งแล้วชอบมากๆ มีเมนูใหม่ๆ มาให้ลองตลอดเลยค่ะ ถ้าใครมาช่วงนี้ก็จะเจอกับเมนู 립핀 지킨 (Rip'n Chick'n) แสนอร่อยค่ะ
สวัสดีค่า~ มาแนะนำร้านอร่อยแถวบ้านโพรงกระต่ายอีกแล้ว (ย่านนี้ของกินเยอะมากๆ ^_^)
ร้านชื่อกิมบับฮอนกุก (김 밥 천 국) ทางไปร้านหาง่ายมากค่ะ แค่ไปนั่งใต้ดินไปที่สถานี Hoehyeon ทางออกที่ 4 มองทางซ้ายมือก็จะเห็นร้านเลยค่ะ สังเกตุจากป้ายร้ายสีส้มค่ะ ^_^ เดินเข้าไปภานในร้านแล้วเลือกเมนูที่จะลองได้เลยค่ะ
หากพูดถึงอุทยานแห่งชาติ โซรัคซาน หรือ สวิสเซอร์แลนด์ของเกาหลี คงเป็นที่ๆใครๆก็คงรู้จักและได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยือนกันแล้ว.

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X