เป็นเวลาเกือบ 3 เดือนแล้วที่ จิน (Jin) BTS เข้ากรมรับใช้ชาติ ตอนนี้เขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยครูฝึกในฐานทัพที่เขาประจำการอยู่ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

(1 ธ.ค.) ทวิตเตอร์ @ThanawatLive ผู้สื่อข่าว INN รายงานว่า สำนักพระราชวัง ออกหมา...
คณะรัฐมนตรี มีมติประกาศให้ วันที่ 5 ธันวาคม เป็นวันพระราชสมภพในหลวง รัชกาลที่ 9...

(22 พ.ย.) สำนักพระราชวังแจ้งปิดการจำหน่ายบัตรเข้าชมพระบรมมหาราชวัง สำหรับนักท่อง...
สิ่งดีๆอีกอย่างที่น่าปลื้ม! รัฐบาลเสนอสร้างพระบรมราชานุสาวรีย์ แต่พระเจ้าอยู่หัว...
ในการเสด็จฯ เยี่ยมราษฎรจะมีการบันทึกไว้โดยละเอียดทุกครั้ง ตารางพระราชกรณียกิจรอบหนึ่งๆ จะบอกสถานที่ วันเดือนปี พาหนะที่ใช้ ระยะทาง และมีการรวบรวมรวมสรุปตัวเลขไว้ในแต่ละปี...
เมื่อวันที่ 15 พ.ย.59 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึง
เผยเรื่องเล่าสุดประทับใจจากท่าน รองศาสตราจารย์ ศิริวัลห์ วัฒนสินธุ์ อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบรูพา
สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ นอกจากจะทรงเป็นแบบฉบับให้เห็นถึง วิถีชีวิตครอบครัวอันงดงาม ที่ชายหญิงดำเนินชีวิตเคียงข้างกันไปได้
ในคราวที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนินทรงประกอบพิธีบรรจุพระบรมสารีริกธาตุในบุษบกเหนืออุโบสถ วัดบ้านไร่ จังหวัดนครราชสีมา
เชิญรับชมเพลงสรรเสริญพระบารมี ที่พวกเราชาวไทยหลายแสนคนไปร่วมร้องกันที่บริเวณท้องสนามหลวง หน้าพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559
ในความเชื่อที่มีมาแต่โบราณของไทย ช้างเผือก หรือช้างที่มีลักษณะตรงตามตำราพระคชศาสตร์ ถือว่าเป็นเครื่องเชิดชูเกียรติประดับบารมีของพระมหากษัตริย์
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ประทานผ้านุ่งดำทรงออกแบบให้แก่ประชาชนยืมใส่ เพื่อเข้าเฝ้าฯ กราบถวายบังคมพระบรมศพ
สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถทรงดูแลฉลองพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้วยพระองค์เองโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉลองพระองค์ในแบบที่สามคือชุดทรงสบาย
ใครจะรักเราเท่าพระองค์..เปิดภาพแผนที่ของ ในหลวงรัชกาลที่๙ ทุกตารางนิ้วท่านทรงถือจนเปื่อย เพราะมันคือกำไรของประเทศชาติ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X