หลังจากที่เปิดตัวให้เหล่าสื่อมวลชนได้รับชมภาพยนตร์ “Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” ตำนานของซูเปอร์ฮีโร่แห่งจัรกวาลดีซี

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Shazam! Fur...
ผลงานจากนิว ไลน์ ซีเนม่า สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Shazam! Fury of the Gods” เรื่องราวภ...

ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ 4 ตัวละคร ชาแซม, แอนเธีย, เฮสเพอร่า และ กาลิปโซ่ จากภาพย...
หลังจากที่เปิดรอบให้เหล่าสื่อมวลชนได้รับชมภาพยนตร์ “Creed III - ครี้ด III” จากผล...
การต่อสู่้ครั้งใหม่ เริ่มขึ้นแล้ว! ภารกิจกู้โลกก็เริ่มต้นอีกครั้ง พบกับสองคลิปล่าสุดจากภาพยนตร์ “Shazam! Fury of the Gods” เรื่องราวภาคต่อของ บิลลี่ แบทสัน เด็กวัยรุ่นผู้เอ่ยคำวิเศษ
ภาพยนตร์จากผลงานเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ พิกเจอร์ส เรื่อง “Creed III” การกำกับฯ ครั้งแรกของไมเคิล บี. จอร์แดน
อยากให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในเวทีมวยจริง ๆ การต่อสู้ ฉากแอ็คชั่น ทุกสิ่งที่เกิดขึ้น จอภาพยนตร์จะมอบความรู้สึกนั้นให้ ไปสัมผัสประสบการณ์นั้นพร้อม ๆ กัน
พบกับโปสเตอร์และตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ “AIR - แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน” ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของตำนานวงการกีฬาบาสเกตบอลกับเรื่องราวอันน่าเหลือ
เพราะอดีตไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ ทำได้เพียงแต่ ทำปัจจุบันให้ที่ดีสุด พบกับสองคลิปล่าสุดจากภาพยนตร์ “Creed III - ครี้ด III” จากผลงานการกำกับฯ ครั้งแรกของไมเคิล บี.
ปล่อยมาให้ได้รับชมกันแล้วกับโปสเตอร์แรก พร้อมด้วยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ (The Flash, Batman และ Supergirl) และตัวอย่างแรก "The Flash - เดอะ แฟลช
เขากลับมาเพื่อทวงคืนทุกอย่าง พบกับคลิปสุดพิเศษพร้อมเกาะสังเวียนมวยระหว่างไมเคิล บี จอร์แดน และโจนาธาน เมเจอร์ส ใน “Creed III - ครี้ด III”
อยากให้คุณได้เข้าไปสัมผัสความเร่าร้อน ไปกับภาพยนตร์ "Magic Mike’s Last Dance แมจิค ไมค์ เต้นจบให้จดจำ"
ผลงานภาคต่อตอนที่ 3 ของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องดัง “Magic Mike” มาทันช่วงวาเลนไทน์นี้ ในรูปแบบมิวสิเคิลคอมเมดี้ “Magic Mike’s Last Dance”

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X