iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ จัดงานแถลงข่าวในระดับภูมิในภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

WayV – SEVENTEEN – Xu Kai นำทีมศิลปินถ่ายทอดความรู้สึก จำหน่ายอัลบั้มฯ พร้อมก...
หากคุณเติบโตมาโดยมี เจอร์รี่ เหยียน (Jerry Yan) พระเอกจากเรื่องรักใสๆหัวใจ 4 ดวง...

ความฮอตไม่หยุดอยู่แค่กูซู เมื่อ 6 หนุ่มดาวรุ่งแดนมังกรจากซีรีย์ดัง “ The Untame...
จัดว่าเต็มอิ่มฟินทุกโมเม้นท์สมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเ...
ซีรี่ย์จีนย้อนยุค The Untamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร นิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง “ม่อเซียงถงโช่ว” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน
งานเลี้ยงเปิดกล้องภาพยนตร์ซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ดีเทคทีฟไชน่าทาว์น เดอะซีรี่ย์” (Detective Chinatown the Series) สุดยิ่งใหญ่ โดยบริษัท SHANG HAI SHINE ASIA MOVIE&CULTURE MEDIA CO.,LTD.
ละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "บูเช็กเทียน" ภาคฟ่านปิงปิง ที่กำลังสร้างกระแสฮือฮากันอยู่ขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายที่สุดแสนอลังการงานสร้าง
สวยสง่ามากๆเมื่ออยู่ในชุดไทย สำหรับนางเอกสาว หวงเซิ่งอี ผู้โด่งดังมาจากบทนำใน คนเล็กหมัดเทวดา (Kung Fu Hustle) ของโจวซิงฉือ
กลับมาออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของจีน The Empress of China ที่ลือกันว่าโดนระงับออนแอร์ชั่วคราว เพราะโชว์ “นมต้ม” ของนักแสดงสาวๆ ในเรื่องมากเกินไป
นางเอกแถวหน้าของจีนแผ่นดินใหญ่อย่าง "ฟ่านปิงปิง" ที่เพิ่งขึ้นแท่นผู้จัดเต็มตัวควบนางเอกของละครประวัติศาสตร์ "บู๊เช็กเทียน" ที่กำลงเริ่มออนแอร์ในช่วงต้นๆของเรื่อง ที่ "อู๋เหม่ยเหนียง"
มังกรหยก ฉบับรีเมค กอร์ดอน เฉิน ผู้กำกับฮ่องกง ทุ่มทุนสร้างโปรเจคท์ยักษ์สร้างภาพยนตร์ เทียบฮอลลีวูดมี แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่ประเทศจีนมี มังกรหยก
เดี๋ยวนี้ บรรดานักแสดงหญิง ในละคร หรือภาพยนตร์ มักติดขนตาปลอม ให้ตาสวย และหน้าชัดขึ้น แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อขนตาปลอม เป็นเหตุทำให้ฉากซึ้ง กลายเป็นฉากที่เรียกเสียงฮา
ฉากซึ้งของซีรีส์ไต้หวันเรื่องหนึ่ง กลับทำให้ผู้ชมที่อยู่หน้าจอโทรทัศน์ขำออกมาแทบจะทั้งประเทศ เพราะขนตาปลอมของดาราสาวที่รับบทสำคัญในเรื่อง ดูจะใหญ่เป็นพิเศษ จนกลายเป็นกันสาดที่ทำหน้าที่กันน้ำ
นักแสดงสาวขวัญใจชาวจีน "เจ้าเวย" ได้โอกาสกลับมารับงานแสดงทางโทรทัศน์อีกครั้ง และล่าสุดมีภาพจากซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอมาให้ดูกันที่นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งจะรับบทเป็นสาวเก่งที่ต้องทั้งทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย

Latest