เคยสังเกตมั้ยคะว่านางเอกซีรีส์พีเรียดเกาหลียุคโชซอน เค้าปลอมตัวเป็นชายเพื่อจุดประสงค์ใดบ้าง คิมยุนฮี นางเอก Sungkyunkwan Scandal ปลอมเป็นชายเพื่อเข้าศึกษาโรงเรียนขงจื๊อ , ฮงราอน นางเอก Moonlight Drawn by Clouds ปลอมเป็นขันทีเพื่อรับใช้องค์รัชทายาท

กรุงเทพฯ (1 ตุลาคม 2562) - หลังจากที่ Stranger Things 3 ได้ทุบสถิติยอดผู้ชมบน Ne...
กรุงเทพฯ - 3 กันยายน 2562 - สิ้นสุดการรอคอยกับซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า-แฟนตาซีสุดยิ...

ผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างยิ่...
Netflix ค้นพบปรากฏการณ์ The Six Degree of Netflix เมื่อทำการศึกษาข้อมูลของผู้ใช้บริการทั้งหมด 139ล้านคนจากกว่า 190 ประเทศ
กรุงเทพฯ – 12 กุมภาพันธ์ 2562: เมื่อโลกต้องเผชิญกับภัยร้าย ก็ถึงคราวที่ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ต้องรวมพลังกันอีกครั้ง! Netflix ปล่อยทีเซอร์ “ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ (The Umbrella Academy)”
Netflix Original Drama 'Kingdom' Netflix Original Drama ที่เขียนบทโดย คิมอึนฮี กำกับโดย คิมซองฮุน ใน Season 1 ตอนที่ 6 อีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน)
'Kingdom' ได้เปิดเผยความงดงามของโชซอนออกมาให้ผู้ชมทั่วโลกได้ชมกัน
'Kingdom' Korean Original Drama เรื่องแรกของ Netflix ได้เปิดตัวให้ชมกันใน 190 ประเทศทั่วโลก และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก
รยูซึงรยอง ผู้รับบท โจฮักจู ขุนนางผู้ร้ายกาจในซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Kingdom ได้ออกมาพูดถึงภาคต่อไปของซีรีส์เรื่องนี้ที่มีแผนเริ่มถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์
กรุงเทพฯ (5 กุมภาพันธ์ 2562) – เมื่อเดือนแห่งความรักมาถึง แน่นอนว่าหนุ่มสาวหลายคนต่างรอคอยเดือนแห่งความรักกับวันวาเลนไทน์
นักเขียนบท คิมอึนฮี (Kim Eun Hee) ได้มานั่งพูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง “Kingdom” และบทแนวใหม่ที่เธออยากลองเขียนในอนาคต
ซีรีส์เรื่อง 'Kingdom' ทาง Netflix ได้ค้นพบนักแสดงที่ดีคนหนึ่งแล้ว เขาคือนักแสดงชาย คิมซองคยู ที่กำลังยึดครองหน้าจออยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าผู้ชมจะไม่คุ้นหน้าเขาเท่าไหร่นัก
กระแสตอบรับดีมากทีเดียวสำหรับซีรีส์แนวซอมบี้เรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง Kingdom ที่แม้ภาพยนตร์/ละครแนวซอมบี้มีมาให้ดูกันหลายเรื่อง

Latest