กรุงเทพฯ - 3 กันยายน 2562 - สิ้นสุดการรอคอยกับซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า-แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่

ผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างยิ่...

Netflix ค้นพบปรากฏการณ์ The Six Degree of Netflix เมื่อทำการศึกษาข้อมูลของผู้ใช้...
กรุงเทพฯ – 12 กุมภาพันธ์ 2562: เมื่อโลกต้องเผชิญกับภัยร้าย ก็ถึงคราวที่ครอบครัวซ...
Netflix Original Drama 'Kingdom' Netflix Original Drama ที่เขียนบทโดย คิมอึนฮี กำกับโดย คิมซองฮุน ใน Season 1 ตอนที่ 6 อีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน)
'Kingdom' ได้เปิดเผยความงดงามของโชซอนออกมาให้ผู้ชมทั่วโลกได้ชมกัน
'Kingdom' Korean Original Drama เรื่องแรกของ Netflix ได้เปิดตัวให้ชมกันใน 190 ประเทศทั่วโลก และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก
รยูซึงรยอง ผู้รับบท โจฮักจู ขุนนางผู้ร้ายกาจในซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Kingdom ได้ออกมาพูดถึงภาคต่อไปของซีรีส์เรื่องนี้ที่มีแผนเริ่มถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์
กรุงเทพฯ (5 กุมภาพันธ์ 2562) – เมื่อเดือนแห่งความรักมาถึง แน่นอนว่าหนุ่มสาวหลายคนต่างรอคอยเดือนแห่งความรักกับวันวาเลนไทน์
นักเขียนบท คิมอึนฮี (Kim Eun Hee) ได้มานั่งพูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง “Kingdom” และบทแนวใหม่ที่เธออยากลองเขียนในอนาคต
ซีรีส์เรื่อง 'Kingdom' ทาง Netflix ได้ค้นพบนักแสดงที่ดีคนหนึ่งแล้ว เขาคือนักแสดงชาย คิมซองคยู ที่กำลังยึดครองหน้าจออยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าผู้ชมจะไม่คุ้นหน้าเขาเท่าไหร่นัก
กระแสตอบรับดีมากทีเดียวสำหรับซีรีส์แนวซอมบี้เรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง Kingdom ที่แม้ภาพยนตร์/ละครแนวซอมบี้มีมาให้ดูกันหลายเรื่อง
กรุงเทพฯ (29 มกราคม 2562) - หลังจากที่ Netflix เริ่มฉายผลงานต้นฉบับ “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด (Kingdom)” ซีรีส์ซอมบี้ที่ผสมผสานการย้อนยุคของเกาหลีให้ผู้ชมทั่วโลกได้สัมผัสความสยดสยองเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมาแล้วนั้น
ผู้กำกับคิมซองฮุนรับมือกับประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องทักษะการแสดงในซีรีส์เรื่อง 'Kingdom' โดยเปิดเผยว่าไม่ใช่ความผิดของแบดูนา

Latest