หลังมีข่าวลือว่า "หลิวเต๋อหัว" อาจได้ร่วมแสดงในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ Iron Man 3 ล่าสุดมีข่าวลือว่า "ฟั่นปิงปิง" ก็อาจจะมีโอกาสโกอินเตอร์ ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 29 พ.ค.ว่า นิโคล คิดแมน ดาราสาวชื่อดังของฮอ...
มงคลเมเจอร์ ขอเตรียมสาวๆ ให้พร้อม ด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ What to expect wh...

ตัดสินกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรมสุดมันส์ของขาแดนซ์ “Street Dance 2 T...
หลังจากที่ปลุกปั้นโครงการหนังเรื่องนี้มาสิบปีจนในปีนี้ได้เซเชอร์ โรแนน มารับบทนำ...
เทศกาลหนังเมืองคานส์ประจำปี 2012 ได้ปิดฉากเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ พร้อมกับการประกาศรางวัลผู้ชนะเลิศในสาขาต่างๆ ซึ่งAmour ของผู้กำกับชาวออสเตรียน ไมเคิล ฮาเนเก้ ได้รางวัลปาล์มทองคำ รางวัลสูงสุดของเทศกาลไป
เพื่อลูกแล้ว วิล สมิธเลือกสิ่งที่ดีให้เสมอครับ ในโครงการหนังเพลงAnnie ที่วิลโลว์ สมิธ ลูกสาวสุดที่รัก จะนำแสดงเป็นครั้งแรก สมิธได้ชวนเจย์-ซี แรปเปอร์และนักแต่งเพลงหลายรางวัลมาทำเพลงใหม่ให้วิลโลว์ร้องโดยเฉพาะ
เมื่อ 27 พ.ค. เอพีรายงานผลรางวัลภาพยนตร์เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 65 ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ว่า มิชาเอล ฮาเนเคอ ผู้กำกับฯชาวออสเตรีย-เยอรมัน
ภาพยนตร์ที่เล่าถึงอนาคตนั้นมีมากมายหลายเรื่องออกมาฉายให้เราดูกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งก็มีทั้งเรื่องที่ไม่ได้ใกล้เคียงความจริงเอาซะเลย รวมถึงเรื่องที่ทำนายอนาคตได้แม่นยำสุด ๆ แบบที่เราคาดกันไม่ถึงอีกด้วย
เมื่อ 28 พ.ค. เอพีรายงานอันดับหนังทำเงิน หรือ บ๊อกซ์ ออฟฟิศ ฝั่งอเมริกาเหนือ สุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคม ว่าหนังสองบุรุษจอมกวนป่วนมนุษย์ต่างดาว "Men in Black 3"
ตามรายงานของ boxofficemojo รายได้เปิดตัววันแรกของหนังMen in Black 3 อยู่ที่ราว 18 ล้านเหรียยสหรัฐครับ และ The Avengers ซึ่งเป็นแชมป์มา 3 สัปดาห์ถึงราวเกือบเท่าตัว สุดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นวันหยุดยาวซึ่งเป็นวันระลึกถึงทหารผ่านศึกในสหรัฐ น่าจะช่วยให้มีคนออกไปดูหนังกันเยอะขึ้
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแผนจะส่งใบปิดของ The Dark Knight Rises ออกมาทุกวันจนหนังฉายเลยหรือไงนี่ เพราะวันนี้มีหนึ่งใบปิดใหม่ของหนังกับสองแบนเนอร์ออกมาให้ดูกันอีกแล้ว
นักแสดงหนุ่มอาจรับบทใน The Hunger Games 2
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แทบไม่ปล่อยพื้นที่ข่าวในสัปดาห์นี้ให้หนังซัมเมอร์เรื่องอื่นเลยครับ พวกเขาโหมโปรโมทหนักให้ The Dark Knight Rises ทุกวัน และในวันนี้ พวกเขาได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า คลิปใหม่จากหนังจะไปฉายให้ชมเป็นพิเศษในรายการประกาศรางวัลเอ็มทีวี มูวี่ อวอร์ด ที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้าครับ
บรูซ วิลลิส และแก๊งสายลับวัยปลดระวางอาจพบได้พบกับผู้ร้ายวัยดึกไม่แพ้กันในหนังภาคต่อ Red 2 และคนคนนั้นที่อาจจะมารับบทนี้ก็คือแอนโธนี ฮอปกินส์ ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!
Latest