ด้วยรายได้เปิดตัวในสหรัฐแบบทุบสถิติถึง 207 ล้านเหรียญ และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 702 ล้านเหรียญในตอนนี้ ทุกคนย่อมรู้อยู่แล้วว่าจะต้องมีการประกาศสร้างภาคต่อแน่ๆ

20th Century Fox ปล่อยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ จากภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่ว่าด้วยเร...
ลองของครั้งไหน ก็ไม่ใกล้ความตายเท่าครั้งนี้ เตรียมตัวพบกับ ทริปสยอง แบบไม่มีใครเ...

ในตอนท้ายเครดิตของภาพยนตร์ The Avengers (ดิ อเวนเจอร์ส) หลังจากกองทัพทหารชิทอรี่...
หลังจาก The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 1 สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อทำ...
Men in Black 3 จะกลับมาด้วยรายได้ขนาดไหน ยังเป็นที่สงสัยกันอยู่ แต่โซนี่ พิคเจอร์สก็ไม่อยู่เฉย พวกเขาพร้อมที่จะดันหนัง 3D เรื่องนี้ให้ทำรายได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ล่าสุดก็ด้วยการส่ง 5 คลิป
เรื่องราวเกี่ยวกับ “พระเจ้าเซอร์ซีส” จักรพรรดิแห่งเปอร์เซีย ตัวร้ายจากหนัง “300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก” กำลังจะถูกขยายเป็นหนังเรื่องใหม่ และมีกำหนดเปิดกล้องภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว จากการยืนยันของพระเอกของเรื่อง
ปล่อยออกมากันมาแล้วกับตัวอย่างที่สามของ "The Dark Knight Rises" บทสรุปอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ Batman ไตรภาคของผู้สร้างภาพยนตร์คริสโตเฟอร์ โนแลน คริสเตียน เบล ผู้คว้ารางวัล Oscar (“The Fighter”) ที่กลับมารับบทแสดง 2 บทบาททั้ง บรูซ เวย์น/แบทแมน อีกครั้ง
เรื่องราวเกี่ยวกับ "พระเจ้าเซอร์ซีส" จักรพรรดิแห่งเปอร์เซีย ตัวร้ายจากหนัง "300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก" กำลังจะถูกขยายเป็นหนังเรื่องใหม่ และมีกำหนดเปิดกล้องภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว จากการยืนยันของพระเอกของเรื่อง
เมื่อลูกเรือของยานโพรมีธีอุสลงจอดที่ดาวเอเลี่ยน ประเด็นสำคัญของคณะผู้เดินทาง คือพวกเขาได้พบกับบรรยากาศที่ไม่เหมาะจะพำนักอาศัย มีสภาพแห้งแล้ง และมีสิ่งประหลาดจากต่างแดนอันน่าประหลาดขนาดยักษ์
หนังรีเมกบางเรื่องฟังดูน่าสนใจเมื่อเราพบว่าได้ทีมงานที่น่าสนใจมาดำเนินการสร้าง และ The Little Shop of Horrors ที่กำลังจะนำกลับมาสร้างใหม่ก็เป็นโครงการหนังที่น่าสนใจครับ
นอกจากการลงไปสำรวจใต้สมุทรทำลายสถิติโลกจนเป็นข่าวเป็นคราวแล้ว ก็คงมีแต่เรื่องโครงการหนังภาคต่อ Avatar เท่านั้นที่เจมส์ คาเมรอน สนใจอยู่ในตอนนี้ครับ และในสัมภาษณ์ล่าสุดที่ให้แก่ NY Times คาเมรอนเปรยๆ ด้วยว่า (นี่อาจทำให้แฟนหนังที่อยากดู Battle Angel เศร้า) เขาอาจทำภาคต่อ Avatar ถึงภาคสี่ครับ
The Avengers ถล่มบ็อกออฟฟิศในอเมริกาเหนือประหนึ่งโดนฮัลค์ทำลายครับ หนังเปิดตัวด้วยยอดรายได้ 200.3 ล้านเหรียญในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
Paperman เป็นการ์ตูนสั้นเรื่องใหม่ของดิสนี่ย์ ที่มีแผนจะฉายในเทศกาลภาพยนตร์อนิเมชั่นนานาชาติแห่งแอนน์ซี ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ครับ
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมภาพนิ่งแรกของ Beautiful Creatures หนังดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นของผู้กำกับริชาร์ด ลากราเวนีส (P.S. I Love You)

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest