มาร์ค รัฟฟาโล ไปร่วมรายการทอล์คโชว์ของบีบีซีวัน เพื่อโปรโมทหนัง The Avengers ที่กำลังจะเข้าฉายในยุโรปตอนนี้ครับ และได้นำคลิปฉากที่เขาแสดงร่วมกับสการ์เลต โจแฮนสัน ไปอวดในรายการด้วย

ดูเหมือนว่าหนัง The Impossible หนังเหตุการณ์สึนามิจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในไทยเ...
หนึ่งในหนังที่ได้รับเกียรติให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2012 นี้ ก็คือ...

หลังจาก Little Miss Sunshine ในปี 2006 สองคู่หูผู้กำกับโจนาธาน เดย์ตัน และ วาเลร...
ข่าวเงียบหายไปนานเลยสำหรับ Silent Hill: Revelation 3D ภาคต่อหนังจากวิดีโอเกมเมือ...
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาร์เวล สตูดิโอ ออกแถลงการณ์ว่าหนัง Iron Man 3 จะถ่ายทำบางส่วนในประเทศจีนด้วยครับ ทั้งนี้เพราะเป็นไปตามข้อตกลงกับบริษัท DMG Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทภาพยนตร์ในจีนที่ได้ร่วมหุ้นในการสร้างหนังเรื่องนี้ ตามรายงานของเอพี
Wreck-It Ralph เป็นเรื่องราวของตัวละครเกมผู้ร้ายชื่อราล์ฟ (จอห์น ซี. ไรล์ลี) ตัวร้ายประจำเกมชื่อ Fix-It Felix ที่ฝันอยากเป็นพระเอกกับเขาบ้าง เมื่อมีเกมแนวยิงกันแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งเข้ามาในร้าน
The Bourne Legacy ได้เผยตัวอย่างยั่วน้ำลายฉบับญี่ปุ่นออกมาครับ ซึ่งมีฉากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยของละครอื่นๆ และยิ่งทำให้หนังน่าสนใจยิ่งขึ้นเพราะเป็นการนำตัวละครจากภาคเก่าๆ มาเจอกันครับ
ท่ามกลางการโหมประชาสัมพันธ์หนักของหนังซัมเมอร์ฟอร์มใหญ่อย่าง The Avengers, Prometheus และ The Amazing Spider-Man ทำให้หนังซัมเมอร์เรื่องอื่นต้องหาทางแย่งพื้นที่ข่าวคืนมา และหนัง G.I. Joe: Retaliation ก็จู่โจมด้วยชุดใบปิดหนังตัวละคร ที่ออกแบบมางามๆ ถึง 9 ใบ 8 ตัวละคร ยังเว็บไซต์ข่าวหนังต่างๆ ครับ
ในหนังเรื่องนี้ เททั่มรับบทเป็นไมค์ มาทินกาโน เจ้าของชื่อเรื่องของหนัง ชายหนุ่มผู้ที่อาชีพเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายที่มีรายได้มากมายจากอาชีพนี้

Latest