เป็นหนังโกยรายได้มาแรงในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา Gods of Egypt เป็นที่ชื่นชอบในคอหนังชาวไทย ผู้กำกับของเรื่องจึงออกมาขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยด้วยตัวเอง โดยอเล็กซ์ โพรยาส (Alex Proyas)

The Strangers หนึ่งในหนังโรคจิตยอดฮิตประจำปี 2008 ซึ่งนำแสดงโดยดาราสาวอย่าง ลิฟ...
“การหัวเราะมีประโยชน์ต่อร่างกาย ลดโอกาสในการไปพบแพทย์ ดูหนังตลกวันละครึ่งชั่วโมง...

บรรดาพ่อแม่ที่ชอบจ้างพี่เลี้ยงเด็กมาดูแลลูกๆยามที่ตัวเองไม่อยู่บ้าน ติดธุระ ไปต...
ฉบับเต็มจะได้ดูเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่อย่างน้อยตอนนี้ Star Wars ภาคใหม่ก็เริ่มดำเนิน...
หลังจากที่ ชาร์ลิส เธียรอน สวมบทเป็นยอดหญิงแห่งวาฮาลาในหนังสุดระห่ำแห่งปีอย่าง Mad Max: Fury Road เธอกำลังอยู่ในขั้นตอนของ
หลังจากที่สองนายแบบหนุ่ม เดเร็ก (เบน สติลเลอร์) และแฮนเซล (โอเว่น วิลสัน) พวกเขากำลังสนุกกับความมหัศจรรย์ของ ศูนย์เดเร็ก ซูแลนเดอร์
เดอะ เรเวแนนท์ หรือชื่อไทยว่า “ต้องรอด” กวาด 5 รางวัลจากงานประกาศผลรางวัลทางภาพยนตร์โดยสถาบันศิลปะภาพยนตร์และวิทยุโทรทัศน์แห่งอังกฤษ
ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเรื่องจริงของป่า อะโอะกิงะฮะระ (Aokigahara) หรือ “ป่าฆ่าตัวตาย” ซึ่งมีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่น บริเวณที่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ
ไม่ว่าหนังเรื่องไหนๆก็รีเมค ขนาดหนังอย่าง Cabin Fever ที่เพิ่งจะสร้างไปในปี 2002 โดยเจ้าพ่อหนังสายเลือดสาดอย่างอีไล ร็อธ จนมีภาคต่อออกมาในปี 2009
เป็นช่วงเวลาที่คอซีรี่ส์ต่างประเทศได้ฟินกันถ้วนหน้า เพราะขณะที่ "The Walking Dead" กำลังจะกลับมาฉายครึ่งซีซั่นหลัง ล่าสุด
ขณะที่ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกหนุ่มวัย 41 กลายเป็นตัวเต็งจ๋า ที่ถูกคาดว่าจะคว้ารางวัลออสการ์ดารานำชายจากภาพยนตร์เรื่อง ‘เดอะ เรเวแนนท์’ (The Revenant)
แฟนชาวไทยเตรียมติดตามชมผลงานได้เลย หลังพระเอกหุ่นล่ำ "วิน ดีเซล" โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรม คู่เจ้าพ่อบู๊ "จา พนม"
เว็บไซต์เมล์ออนไลน์รายงานว่า นักท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษต่างตกใจอย่างมาก เมื่อจู่ๆ เกิดเหตุรถบัสระเบิดกลางสะพานแลมเบิร์ธไม่ไกลจากอาคารรัฐสภา
"Pride+Prejudice+Zombies เลดี้+ซอมบี้" นอกจากจะเป็นผลงานแอ็คชั่นเดือดที่จะพาผู้ชมไปลุยเชือดฝูงซอมบี้จนเลือดสาดละเลงจอ และฝ่าทุกกฎของ “เลดี้”

Latest