นีล เซ็ทธิ นักแสดงหน้าใหม่ ตัวละครมนุษย์เพียงหนึ่งเดียวของเรื่อง เซ็ทธิ วัย 12 ปี ได้รับเลือกจากเด็กๆ หลายพันคนที่เข้ารับการออดิชั่น

แม้เสียงตอบรับจากบรรดานักวิจารณ์จะค่อนไปในทางลบและในส่วนของคนดูเสียงก็ค่อนข้างก้...
เหตุการณ์ในหนัง BATMAN VS.SUPERMAN นั้นเล่าต่อเนื่องมาจากหนัง MAN OF STEEL หลังจ...

ตอนนี้มีข่าวยืนยันออกมาแล้วว่า Princess Diaries 3 นั้นจะกลับมาอย่างแน่นอนและสาวแ...
การกำหนดให้โป แพนด้าตัวกลมตุ้ยนุ้ยเป็นจอมยุทธ์กังฟู ทั้งๆ ที่มีสรีระขัดกับศิลปะก...
ไม่ค่อยจะมีหนังสไตล์คาวบอยที่ใช้ตัวเดินเรื่องเป็นผู้หญิงสักเท่าไหร่ แต่สำหรับ JANE GOT A GUN คือการนำดาราสาวดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง นาตาลี พอร์ตแมน
แค่พูดชื่อของ ทิม เบอร์ตันแล้ว บรรดาคอหนังหลายต่อหลายคนต้องรู้จักชื่อของผู้กำกับคนนี้อย่างแน่นอน โดยผลงานที่น่าจะเป็นที่รู้จักของชาวไทยอย่าง Edward Scissorhands
ถ้าเมื่อปีก่อนหนังสยองขวัญอย่างเรื่อง Unfriend จะทำให้หลายคนผวากับการเล่นสไกป์และโซเชียลมีเดียไปพักหนึ่ง มาปีนี้หนังเกี่ยวกับเรื่องของ Facebook
แม้หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลอย่าง Deadpool จะเดินหน้าโกยเงินจากแฟนหนังอย่างไม่หยุดยั้ง แถมกลายเป็นหนังภาคแยกที่ทำเงินสูงสุดในแฟรนชายส์ X-Men ไปแล้ว
มาแล้ว! ตัวอย่างฉบับเต็มหนังสู้แมลงสาบดาวอังคาร Terra Formars ภารกิจล้างพันธุ์นรก
หลายคนอาจจะทราบกันอยู่แล้วว่า ภาพยนตร์จำนวนมากนั้นใช้เทคนิคที่เรียกว่า “Visual Effect” หรือ “การสร้างเทคนิคพิเศษทางภาพ” เพื่อสรรค์สร้างโลกจินตนาการให้ออกมาสมจริงมากที่สุด
Hail, Caesar! เป็นหนังตลกร้ายรับประกันคุณภาพจากฝีมือกำกับและเขียนบทของสองพี่น้องโคเอน อีธานและโจเอล โคเอน เจ้าของรางวัลออสการ์สี่ตัวจากหนัง Fargo (1996)
สารคดีเข้าชิงออสการ์สาขาสารคดียอดเยี่ยม-ว่าด้วยเหล่านักศึกษาที่ตกเป็นผู้เคราะห์ร้ายถูกข่มขืนในสถาบันที่ตนเองสังกัด หนำซ้ำที่น่าช้ำใจยิ่งกว่าคือ ท่าทีของมหาวิทยาลัยที่พยายามจะปกปิด
Hail, Caesar เป็นหนังตลกรวมดาราที่นำทีมนักแสดงระดับสุดยอดฝีมือโดย จอช โบรลิน (No Country for Old Men), ดาราหนุ่มใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์
หนึ่งในแฟรนไชส์แอนิเมชันที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในโลก กลับมาพร้อมการผจญภัยขำขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน KUNG FU PANDA 3 เมื่อจู่ๆ พ่อแพนด้าของโป

Latest