เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ จางกึนซอกได้อัพโหลดภาพของเขาลงใน Instagram ส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า "อีกครั้ง" ซึ่งก็เผยให้เห็นใบหน้าที่ดูเรียว และขาที่ดูเล็กลง

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ มินอาได้โพสต์รูปตัวเธอที่ขึ้นไปยืนอยู่บนเครื่องชั่งน้ำ...
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในรายการวิทยุ SBS Power FM 'Cultwo Show' ฮงจินยองได้เป...

เมื่อไม่นานมานี้ คลิปวีดีโอเก่าของเวนดี้ (Wendy) และซึลกิ (Seulgi) วง Red Velvet...
คริสตัล (Krystal) วง f(x) ทำให้แฟนๆ เพลงเคป็อปใจเต้นรัว หลังจากที่เธอได้ทำการปล่...
คริสตัล (Krystal) วง f(x) และไค (Kai) วง EXO ที่เคยออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกันไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปี 2016 นั้น ได้กลายเป็นคู่รักที่ได้รับการจับตามองมาก
ภาพการ์ตูนสุดฮาที่ทำขึ้นมาจากแฟนๆ นั้น ได้แสดงให้เห็นการเผชิญหน้ากันของของสมาชิกวง EXO vs แมลงสาบ ซึ่งกลายเป็นกระแสไวรัลที่ทุกคนต่างให้การพูดถึงกันในตอนนี้
เมื่อมีรายงานข่าวออกมาว่า JYP Entertainment กำลังเตรียมที่จะเดบิวต์วงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่เร็วๆ นี้ ก็ทำให้ชาวเน็ตพากันสืบหาข้อมูลของเด็กฝึกหัดที่คาดว่าน่าจะได้มาเดบิวต์กัน
หุ่นสองตัวที่สร้างขึ้นโดยมี ซูจี (Suzy) กับอีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นต้นแบบ แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างกันอย่างมาก และกำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้
เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ชาวเน็ตคนหนึ่งได้เปิดเผยข้อความในหัวข้อว่า 'ความลับในภาพนู้ดของฮโยมิน วง T-ARA'
ดูเหมือนว่าฮวายอง (Hwayoung) อาจจะทำการตอบโต้ประเด็นความขัดแย้งล่าสุดของเธอผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยข้อความโพสสั้นๆ ที่สามารถนำไปตีความหมาย
นี่คือภาพแบบ GIF ของอีมินโฮ (Lee Min Ho) ในตอนที่เขาเดินทางมาถึงยังสนามบินของประเทศไทย ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมาก
เนื่องจากผลงานเพลงคัมแบ็คของพวกเธอเตรียมที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ทำให้สมาชิกของวง G-Friend ต้องทำให้มั่นใจว่า จะไม่มีข้อมูลใดๆ
แฟนๆ นั้นต่างพากันเข้าไปรุมที่ตัวของซองกยู (Sunggyu) หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการแสดงละครเวทีเรื่อง 'In The Heights' จนเขาต้องทำการปกป้องตัวเอง
ซอลฮยอน (Seol Hyun) วง AOA สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตหลังมีการเปิดเผยภาพครอบครัวของเธอออกมา

Latest