แอนดรอยด์อูธอริตีรายงานว่า "ซัมซุง" ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ อยู่ระหว่างการประสานงานกับบรรดาซัพพลายเออร์เพื่อผลิตจอแสดงผลชนิด

จะมองซ้าย มองขวา เงยหน้าขึ้นๆ ลงๆ ใช้นิ้วรูดแล้วรูดอีก ก็เห็นมีแต่คนแชร์ภาพพร้อม...
ซัมซุงเริ่มวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นกาแล็กซี เอส 6 เอดจ์ “ไอรอนแมน” เอดิชัน ที่เกา...

วันนี้ Samsung ประเทศไทยประกาสเตรียมจำหน่าย Galaxy Tab A แท็บเล็ตรุ่นต่อยอดความส...
Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge สมาร์ทโฟนสองรุ่นจาก Samsung ที่หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
ความประณีตในการออกแบบงานศิลปะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งสวยงามให้เกิดขึ้นบนโลก ซึ่งไม่ใช่แค่ความสวยงามที่เป็นรูปลักษณ์ภายนอก
Samsung เปิดตัว Galaxy Xcover3 สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งอย่างเป็นทางการ โดย สมาร์ทโฟน ระดับกลาง ที่มีจุดเด่นเรื่องความคงทน ต่อสภาวะแวดล้อมต่างๆ
หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าทาง Samsung
หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ในงาน Mobile World Congress 2015
มีรายงานข่าวว่า Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge สมาร์ทโฟนรุ่นความหวังของทาง Samsung ที่เตรียมจะวางขายในวันที่ 10 เมษายน
จากเสียงตอบรับที่ดีมากของบรรดาสื่อในงาน MWC 2015 เกี่ยวกับมือถือใหม่อย่าง Galaxy S6 Edge ที่สามารถใช้วิดเจ็ดด้านข้างของหน้าจอได้ ทำให้ชนะใจผู้พบเห็น และลองสัมผัส
หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย แน่นอนว่าแฟลกชิปทั้ง 2 รุ่น
พาวเวอร์แมท เทคโนโลยีส์ (Powermat Technologies) ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัมซุง (Samsung) ว่าด้วยเทคโนโลยีการชาร์จไฟแบบไร้สาย
ดูเหมือนว่ามือถือตัว Top รุ่นใหม่ล่าสุด ของ Samsung นั่นคือ Galaxy S6 Edge จะเป็นที่จับตามองมากกว่ารุ่นใดๆ ในช่วงนี้

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!
Latest