มีไอดอลหลายคนที่ได้ใช้ชื่อในวงการแทนที่ชื่อจริงของตัวเอง แต่ก็ยังคงมีไอดอลชายผู้ซึ่งมีชื่อจริงที่ไพเราะ และทำให้แฟนๆ นั้นตกหลุมรักกับชื่อจริงของพวกเขากัน

เมื่อวงไอดอลนั้นคัมแบ็คผลงานเพลงใหม่ บ่อยครั้งที่พวกเธอจะไปออกยังรายการต่างๆ เพื...
เมื่อคืนวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ใน Official Homepage ของ DAY6 ได้มีการโพสต์ประกาศใน...

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดงหนุ่มยูจุนซัง (Yoo Joon Sang) จากผลงานละครเรื่อง...
ผลงานละครเรื่อง MBC TV "Goodbye Mr. Black" ที่เตรียมจะออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวั...
ดูเหมือนว่าในเวลานี้นักแสดงหนุ่มรยูจุนยอล (Ryu Joon Yeol) จะพยายามเครียล์ประเด็นเรื่องความขัดแย้งของเขาเกี่ยวกับการใช้งานบนเว็บไซต์สุดฉาว 'Ilbe' กันแล้ว
เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท Churro King ได้ทำการโพสภาพถ่ายใหม่ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพของรถอาหารที่ส่งมาให้ถึงยังกองถ่ายละครเรื่อง “Signal”
อย่างที่สัญญิง สัญญากันไว้ว่า เดอะป้าจะพยายามไปทดลอง Tips งานบ้านนั่นนี่ แล้วเอามาบอกต่อ โดยเฉพาะเทคนิคเด็ดแบบประหยัดๆ นี่เดอะป้าชอบมาก
การโพสท่าโชว์เชปเป็นรูปตัว S จะทำให้คุณดูดีกว่าการยืนตรง ตัวแข็งทื่อ ปลดปล่อยจิตใจและร่างกายให้สบายๆ ไม่ต้องกังวลว่าต้องวางมือตรงไหน
หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นเคย หรือไม่ค่อยรู้ข้อมูลเกี่ยวกับมะเร็งรังไข่ นั่นเป็นสาเหตุทำให้กว่าจะรู้ตัวก็มักจะลุกลามไปได้ถึงระยะหนึ่งแล้ว
โรคที่เกี่ยวกับฟันที่ยอดฮิตมากที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องของฟันผุนี่แหละค่ะ ซึ่งสาเหตุมันไม่ได้มาจากการทานลูกอม หรือของหวานเหมือนตอนเด็กๆ
หลังมีข้อความหลุดแฉเรื่อง ดีเจพุฒ คบกับ จุ๋ย จนเสียนิสัยพาดพิงผู้ใหญ่ไม่ได้ชอบเหมือนกัน ล่าสุด พี่ฉอด ได้หยิบข้อความจริงออกมาเปิดเผย
เป็นคู่จิ้นที่มาแรงมากๆ ตอนนี้ สำหรับ แพท ณปภา และ โตโน่ ภาคิน ที่นับวันก็ยิ่งทำให้กองเชียร์มีความหวังเพราะนอกจากฝ่ายชายจะมอบของขวัญเป็นหมวกกันน็อกให้ฝ่ายหญิง
ตำรวจคุมตัว แม่น้องไอดิน ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ระบุว่า ไม่ต้องการลูกคนนี้ เพราะไม่มีปัญญาเลี้ยงดู ปกปิดมาตลอด 9 เดือน สามีไม่เคยรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์
เดี๋ยวนี้ต้องถือว่าโลกโซเชียลเป็นอีกหนึ่งอิทธิพลที่ทำให้เกิดกระแสต่างๆ ตามมาได้ เพราะหากโพสต์ภาพ คลิป หรือข้อความที่ไม่ตรงใจใคร

Latest