ในโลกนี้ไม่มีใครที่เกิดมาเพอร์เฟ็กต์ไปทุกอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตายิ่งมั่นใจได้เลยว่าไม่มีใครสวยหมดจดได้ราวกับนางฟ้าในเทพนิยาย คนสวยที่มีจุดบกพร่องบ้าง ให้ความรู้สึกว่าดูติดตาน่ามองมากกว่าคนที่ไปปรับแต่งตัวเองให้สวยแบบสมัยนิยมเสียอีก

ความกังวลอีกประการหนึ่งของผู้ที่ตัดสินใจเข้ารับการทำศัลยกรรม นอกจากจะกังวลเรื่อง...
เมื่อตัดสินใจจะสวยด้วยมีดหมอแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำนอกจากการหาข้อมูลเกี่ยวกับประเภ...

เชื่อไหมคะว่าคิ้วที่ได้รูปสวยงามส่งผลต่อโครงสร้างของใบหน้าได้มากอย่างที่คุณนึกไ...
เดี่ยวนี้สวยด้วยแพทย์ ก็เป็นทางเลือก สำหรับผู้รักความสวยความงามที่เริ่มได้รับควา...
ผลการสำรวจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหน้าอกของ realself.com เว็บไซต์รวบรวมสารพันเรื่องราวเกี่ยวกับความงาม ที่ทำการสำรวจจากผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ชี้ให้เห็นชัดเจนว่า หน้าอกที่ผ่านการอัพไซส์มามีส่วนช่วยให้ชีวิตเช็กส์ดีขึ้นได้จริง ๆ
อาการเหงื่อออกเยอะ หรือ ไฮเปอร์ไฮโดรซิส (Hyperhidrosis) โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขน สร้างความยากลำบากแก่ชีวิตประจำวันของผู้ที่ต้องประสบอาการนี้ไม่น้อย เนื่องจากเหงื่อออกมาจนชุ่มเสื้อผ้า ดูสกปรก และทำให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย
วันนี้พาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับนวัตกรรมเพื่อการลดริ้วรอยตัวใหม่ล่าสุดในสหรัฐอเมริกา ที่มีชื่อว่า Belotero ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาแล้วเป็นที่เรียบร้อย และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ
คนเราพอเริ่มแก่ตัวลง ส่วนไหนของร่างกายที่จะฟ้องอายุได้เป็นอย่างแรกกันนะ ? หลาย ๆ คนลงความเห็นว่าน่าจะเป็นผิวกาย เพราะมันจะเริ่มสูญเสียความเต่งตึงและความกระชับไป ซึ่งนั่นส่งผลสืบเนื่องมาถึงผิวที่บริเวณลำคอ ที่จะพลอยหย่อนยานเหี่ยวย่น กลายเป็นเหนียงยาน (turkey wattle) คางสองชั้น
นอกเหนือจากการศัลยกรรมที่ทำเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าตาและเพื่อผิวพรรณที่ตึงกระชับแล้ว การทำศัลกรรมเพื่อรูปร่างที่สวยงามอย่างการ "ดูดไขมัน" ก็เป็นอีกกระบวนการหนึ่งที่มักถูกเลือกใช้เพื่อที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปจากร่างกาย
เมื่อเห็นสาวเกาหลีหน้าตาสวย ๆ หลายคนเป็นต้องคิดว่า พวกเธอเหล่านั้นต้องเคยผ่านมีดหมอมาแน่ ๆ ประมาณว่า... ทั้งเลาะ เหลา เฉาะ เฉือน ผ่า (ทำมาครบอ่ะ กว่าจะสวย) แต่ก็มีกระแสแว่วมานะว่า จมูกที่ดูสันเป็นคมของพวกเธอนั้น ไม่ได้สวยเพราะการทำศัลยกรรมแต่อย่างใด เพราะพวกเธอมี "ของดี"
แพทย์เผยชาวต่างชาติแห่ผ่าตัดแปลงเพศในเมืองไทย จองคิวยาวเป็นเดือน เชื่อหลังเปิดการค้าเสรีอาเซียน ตลาดศัลยกรรมจะเติบโตได้อีก
กระแสแฟชั่นท้าลมร้อนมาแรงจนเราต้องขอหยิบมาอัพเดทบ้างแล้วล่ะ จะปล่อยให้สาว ๆ ไม่อินเทรนด์ได้อย่างไร ลองมาดูเคล็ดลับการแต่งหน้าแบบใส ๆ อวดผิวพรรณเปล่งประกายจนทำให้ทุกคนต้องหลงรัก ด้วยโทนสีขาวและสีพาสเทลสุดฮิต ที่ยังคงครองใจสาว ๆ ไปดูกันดีกว่าว่าจะออกมาเลิศแค่ไหน
แม้จะเพิ่งจะก้าวผ่านปีใหม่มาได้ไม่พ้นเดือน แต่วันนี้ขอนำเทรนด์สีสันการแต่งหน้าของสารพัดเครื่องสำอางมานำเสนอกันหน่อย เป็นแนว ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองสรรหามาเติมแต่งใบหน้ากันดู รับปี 2012 นี้ค่ะ ไปดูกันว่า สีสันเครื่องสำอางที่น่าสนใจและมาแรงในปีนี้ มีอะไรกันบ้าง
ทิ้นท์เป็นเครื่องสำอางอีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาก และมีขายอยู่อย่างแพร่หลายในร้านขายเครื่องสำอางเมืองไทย ทำให้หาซื้อง่าย และมีให้เลือกมากมายหลายระดับ หลายราคา แต่ในความหลากหลายนั้น คุณภาพย่อมแตกต่างกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในการซื้อควรจะเลือกให้ดี เพราะหากซื้อในราคาที่ถูกเกินไป อาจจะทำให้เกิดผลร้ายกับร่างกายของตัวเราได้

Latest