หลังจากที่เปิดตัวทีเซอร์ของวง EXO-K ออกมาประมาณ 1 เดือน ในที่สุดพวกเขาก็เปิดตัว MAMA ในวันที่ 9 เมษายน

ฤดูแห่งการสังสรรค์มาถึงแล้ว สาว ๆ หลายคนมีงานปาร์ตี้หลายงานรออยู่จนแน่น...
ในวันที่ 21 เมษายนรายการ Entertainment Weekly ของทางสถานี KBS รายการไปถ่ายทำในสถ...

มาริลีน มอนโร แฟชั่นไอคอนแห่งวงการฮอลลีวู้ด แม้เธอจะล่วงลับไปแล้ว แต่ล...
นิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพผีเสื้อที่น่ารัก
เคยไหมที่มีนัดปาร์ตี้กับเหล่าเพื่อนสาวในตอนเย็น ตั้งใจว่าจะไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ คุยกันชิล ๆ แต่งตัวสวย ๆ แต่ปรากฏว่าในวันนั้นงานที่ทำกลับเลิกช้ากว่าปกติ ทำให้ต้องรีบรุดออกไปให้ทันเวลานัดจนแทบไม่มีเวลาเตรียมตัวเลยด้วยซ้ำ แหม แต่สาว ๆ อย่างเราจะปล่อยให้ตัวเองออกไปแบบโทรม ๆ ได้อย่างไรกันคะ ในชั่วโมงเร่งรีบแม้จะมีเวลาเพียงน้อยนิดอย่างไร เราก็ยังเติมแต่งความงามให้ตัวเองได้ ลองมาดู 7 วิธีเมคอัพง่าย ๆ สำหรับชั่วโมงเร่งด่วนที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้กันค่ะ
วง B2ST ประสบความสำเร็จสำหรับงานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการครั้งที่ 2 ที่ใช้ชื่อว่า B2ST Fan Club B2UTY 2nd Fan Meeting ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 เมษายนที่ Jamsil Indoor Stadium กรุงโซล
ในเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้ ท่าทางสาว ๆ คงจะมีแพลนออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ยาวเหยียดเลยทีเดียวใช่ไหมคะ บรรยากาศก็ช่างเป็นใจ แถมยังมีเพื่อนเยอะอีกต่างหาก ก็เลยปาร์ตี้เพลินจนเกินพิกัดไปหน่อย รู้ตัวอีกทีหน้าตาก็เริ่มโทรมซะแล้ว ทั้งใต้ตาดำคล้ำ ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น และพอพักผ่อนน้อยพานให้จุดด่างดำดูชัดขึ้นมา จะออกไปไหนก็ไม่มั่นใจ วันนี้เราเลยทีเคล็ดลับการเมคอัพดี ๆ ที่จะช่วยพรางร่องรอยผิวที่อ่อนล้าจากการปาร์ตี้มาฝากกันค่ะ
ย่างเข้าฤดูหนาวอีกครั้งแล้วค่ะ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการแต่งหน้ากันหน่อยนะคะ เพราะอากาศแห้ง ๆ แบบนี้จะทำลายการแต่งหน้าของคุณได้ดีเชียว แต่เราก็มีเคล็ดลับง่าย ๆ มาฝาก ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงแต่งหน้าท้าลมหนาวได้อย่างมั่นใจ
ลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ทำให้แฟนๆ และชาวอินเทอร์เน็ทต่างให้ความสนใจในเรื่องที่เขามั่นใจเกี่ยวกับผิวพรรณกระจ่างใสของเขา
ถึงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองทั้งที รับรองสิ้นปีนี้สาว ๆ แต่ละคนคงมีคิวไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ แน่นอนเลยใช่ไหมคะ และในโอกาสพิเศษแบบนี้ ลองการแต่งหน้าแต่งตาแบบชิค ๆ เติมสีสันและความแปลกใหม่ให้ตัวเองบ้างดีกว่า ลองมาดู 3 ลุค การแต่งตาและเรียวปากเก๋ ๆ รับรองว่าปาร์ตี้นี้คุณเกิดแน่นอนค่ะ
หากคุณมีข้อบกพร่องบนผิวจนทารองพื้นทับไว้อย่างเดียวไม่เพียงพอ คอนซีลเลอร์ก็จะเป็นทหารเอกที่ช่วยเหลือคุณ วิธีการเลือกคือ...
KBS 2TV 'Love Rain' ตอนที่ 9 ที่เตรียมออกอากาศในวันที่ 23 เมษายน เป็นฉากการออกเดทครั้งแรกของ ซอจุน (จางกึนซอก) และจองฮานะ (ยุนอา) หลังจากทั้งคู่ยอมรับในหัวใจของกันและกัน
บรรดาแฟนคลับทีอาร่าได้รวบรวมเงินเพื่อซื้อโฆษณาบนรถเมล์ โดยเป็นกิจกรรมการฉลองเดบิวครบ 1000 วันสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวง ทีอาร่า (T-ARA)
ขนตาเข้ม ๆ งอน ๆ เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ส่งให้ใบหน้าดูน่ามองน่าชมยิ่งนัก มันทำให้ดวงตาดูโต เป็นประกาย และดึงดูดให้อยากเข้าไปพบปะ สาว ๆ บางคนแม้ไม่ได้แต่งหน้าแต่ก็ขอให้ตาเป๊ะไว้ก่อน หรือจะแต่งหน้าโทนนู้ด แล้วเน้นตาให้ตาดูโดดเด่นออกมาด้วยการปัดมาสคาร่าให้คมสวย เท่านี้ก็สวยได้ง่าย ๆ แล้ว เพราะฉะนั้นขั้นตอนการปัดมาสคาร่าแบบพื้นฐานจึงน่าจะเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนควรทราบเอาไว้ค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำขั้นตอนการแต่งตาแบบพื้นฐานสำหรับสาว ๆ มาฝากกันนั่นเอง

Latest